Bí quyết giúp nam giới trẻ lâu

[ad_1]

Vì sao có người tuổi đã ngoài 50 nhưng nhìn vào như chỉ mới 30? Phải chăng họ có bí quyết gì? Thật ra, nếu nam giới muốn mình được trẻ lâu chỉ cần họ chú ý đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống thì mong ước đó sẽ trở thành hiện thực.


 


CẠO RÂU GIÚP TRẺ HƠN 5 TUỔI


 


Cạo râu là một thói quen tốt ở nam giới – mỹ phẩm cho nam


 


Theo nghiên cứu của Trường Đại học Northumbria Anh quốc, nam giới cạo râu thường xuyên sẽ nhìn trẻ hơn 5 tuổi so với nam giới râu tóc xuề xòa, cạo râu thường xuyên sẽ giúp kích thích sản sinh collagen trên da mặt, từ đó làm cho da trông sáng hơn.


 


ĂN ÍT HƠN SẼ CÓ TRÍ NHỚ TỐT HƠN


Theo nghiên cứu của các nhân viên nghiên cứu khoa học Đức cho thấy, khi nam giới hạn chế dung nạp vào cơ thể một lượng nhiệt lượng sẽ giúp ích trong việc giảm thiều tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm, là nguyên nhân làm giảm khả năng nhận thức. Các nhà nghiên cứu khuyến nghị, mỗi ngày nên giảm 30% năng lượng nạp vào cơ thể, nếu như trước đây bạn nạp vào cơ thể 2500 kcal mỗi ngày thì giờ nên giảm bớt 750 kcal là thích hợp.


 


NGỦ NGON LÀM GƯƠNG MẶT TƯƠI TỈNH


Ngủ không đủ giấc lâu ngày sẽ làm cho gương mặt trông già hơn, vì trong lúc ngủ nhãn cầu của mắt sẽ chuyển động nhanh làm cho các cơ quanh vùng mắt được luyện tập, do đó nếu ngủ không đủ thì các cơ mắt sẽ bị teo lại để lại quầng thâm trên mắt.


 


NHỮNG NGƯỜI CHƠI GOLF CÓ TỈ LỆ TỬ VONG THẤP HƠN


So với những người cùng lứa tuổi mà không tham gia hoạt động chơi golf là 40%. Nguyên nhân là do bạn sẽ có khoảng thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời, gia tăng các mối quan hệ xã hội, giảm bớt áp lực cuộc sống do đó làm tăng tuổi thọ lên đến 5 tuổi.


 


VỆ SINH RĂNG MIỆNG TỐT LÀM NÃO LINH HOẠT HƠN


Những người mắc các chứng bệnh về răng miệng thì độ sáng suốt của trí lực sẽ thấp hơn những người khỏe mạnh, người gặp phải những vấn đề về lợi sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm của cơ thể trở nên nghiêm trọng hơn làm cho não bị tổn hại. Thường xuyên đánh răng, dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng hàng ngày, giữ gìn vệ sinh răng miệng sẽ làm cho não hoạt động minh mẫn hơn.


 


TIM ĐẬP CHẬM HƠN TUỔI THỌ CÀNG DÀI


Muốn duy trì tuổi trẻ thì cần phải có một trái tim khỏe mạnh, máu huyết lưu thông chậm nhưng lưu thông hiệu quả. Tuổi thọ bình quân của con người sẽ có tất cả 3 tỉ lần tim đập, do đó làm chậm số lần tim đập sẽ kéo dài được tuổi thọ.


 


HƯNG PHẤN TÌNH DỤC


 


Nam giới khi “yêu” sẽ trẻ hơn


 


Khi có hưng phấn tình dục sẽ kích thích cương dương. Theo một nghiên cứu gần đây được đăng trên tạp chí y học Mỹ cho thấy, những nam giới có hoạt động tình dục 1 lần trở xuống trong một tuần thì tỉ lệ phát sinh hiện tượng ED( rối loạn chức năng cương) sẽ tăng lên 2 lần, trong khi đó nam giới có hoạt động tình dục 3 lần trở lên trong một tuần thì hiện tượng ED sẽ giảm 4 lần.


 


BÉO PHÌ SẼ GIÀ HƠN 10 TUỔI


BMI chỉ nên nằm trong giới hạn 20 – 25, nếu vượt mức sẽ làm cho lượng testosterone nam giới giảm xuống như lúc bạn đã già hơn 10 tuổi.


 


NGỦ ĐỦ GIẤC KHÔNG ÍT HƠN 7 GIỜ VÀ KHÔNG NHIỀU HƠN 8 GIỜ, SẼ SỐNG THỌ HƠN.


Mỗi tối ngủ ít hơn 7 giờ thì nguy cơ chết sớm ở nam giới sẽ tăng 26% nhưng vượt quá 8 giờ một ngày thì nguy cơ chết sớm cũng sẽ tăng 24%.


 


VITAMIN A CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT.


Tuổi ngày càng cao thì quá trình tuần hoàn của các tế bào cũng chậm chạp hơn, da sẽ thiếu collagen. Điều này sẽ làm cho da trở nên mỏng hơn, độ dày của vùng da quanh mắt chỉ là 0,02mm dẫn đến da dễ bị nhăn. Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, vitamin A có tác dụng tạo ra collgen, có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả.


 


LÀM NÔNG SẼ SỐNG LÂU HƠN


Theo nghiên cứu của Trường Đại học Chicago của Mỹ, tỉ lệ người làm nông sống tới 100 tuổi cao gấp hai lần so với thành thị.


 


LUYỆN TẬP THỂ THAO TRẺ THÊM… 10 TUỔI


 


Luyện tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe


 


Mỗi tuần luyện tập trong 3 giờ với cường độ mạnh sẽ làm nam giới có cảm giác được trẻ ra tới… 10 tuổi.


 


ĂN NHIỀU RAU CỦ, THỊT NẠT SẼ PHÁT TRIỂN CƠ BẮP


Khi cơ bắp phát triển, nam giới sẽ trông trẻ hơn. Ăn nhiều rau bina sẽ thúc đẩy sự tổng hợp protein có lợi cho sự phát triển cơ bắp, ngoài ra ăn nhiều rau còn chống lại chứng loãng xương.


 


ĐẦU TÓC GỌN GÀNG TRÔNG SẼ TRẺ HƠN


Khi nam giới bước qua tuổi trung niên, hiện tượng rụng tóc càng thể hiện rõ, trong thời kỳ đầu của rụng tóc, tóc được cắt ngắn sẽ trông có vẻ dày và nhiều hơn, người trông trẻ hơn, nếu tóc dài sẽ dễ nhìn thấy da đầu.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *