Rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

[ad_1]

Rối loạn cương dương là căng bệnh ngày càng phổ biến với đàn ông do họ phải chịu nhiều căng thẳng áp lực nguyên nhân gây rối loạn cương dương


Căng thẳng, trầm cảm có thể làm rối loạn sự hoạt động của hệ thần kinh, bao gồm cả rối loạn cương dương. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, khoảng 20% các trường hợp rối loạn cương dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý (tức lo âu, trầm cảm) và 80% còn lại xuất phát từ nguyên nhân thể chất (tức có những rối loạn hoặc tổn thương thực thể) nhưng cũng thường kèm theo ít nhiều sự lo âu, phiền muộn về tâm lý.


 


roi loan cuong duong va cach dieu tri


Rối loạn cương dương và cách điều trị nào cho hợp lý?


 


Có thể nói trầm cảm và rối loạn cương dương có mối liên quan với nhau. Khi tâm lý của người đàn ông bị tác động, họ luôn buồn phiền, lo âu thì khả năng tình dục cũng bị giảm. Vì vậy, khi bị rối loạn cương dương, người bệnh nên đến chữa trị sớm, tốt nhất nên kết hợp với việc dùng thuốc và liệu pháp tâm lý.


Sau đây là những dấu hiện rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả


 


Dấu hiệu bị rối loạn cương dương:


– Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.


– Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.


– Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.


 


Rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả


Rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả mang lại hạnh phúc gia đình


 


Biện pháp tự điều trị rối loạn cương dương


– Uống nước: Nước tinh khiết có thễ giúp gì cho tình trạng suy chức năng cương của bạn? Nước mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể. Nước cũng giúp đào thải các chất cặn b v chất độc ra khỏi cơ thể bạn. Mọi chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Vì vậy, hy uống nhiều nước, nhưng đảm bảo là nước phải sạch và tinh khiết. Có rất nhiều chất hóa học được tìm thấy trong nguồn nước thành phố, trong đó có thể có cả những chất gây ung thư.


– Không hút thuốc lá: Thuốc lá là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.


– Nghỉ ngơi: Tập một số kỹ thuật thư giãn để vượt qua stress.


– Thường xuyên tập thể dục và ngủ đủ giấc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đi bộ thường xuyên mỗi ngày đem lại hiệu quả cho người bị rối loạn cương dương


– Cải thiện mối quan hệ với bạn tình.


 


Đồng thời, bạn phải tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc đang dùng. Bạn cần chắc chắn rằng các thuộc bạn đang sử dụng không ảnh hưởng gì đến rối loạn cương dương. Trong trường hợp mọi phương pháp tự điều trị đều không đem lại hiệu quả bạn vẫn không nên bi quan và tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị.


Theo VnMedia


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *