Về chúng tôi

MENLY RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối các dòng mỹ phẩm cho nam vào những năm 2015 – 2018. Các dòng sản phẩm được lựa chọn phân phối chủ yếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ, Thái Lan…Tuy nhiên, là người gặp phải các vấn đề da, đồng thời lắng nghe những phản hồi và mong muốn của khách hàng nam giới, chúng tôi nhận ra rằng, nam giới cũng cần những sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ, lành tính không thua kém phái nữ. 

Ở thời điểm này, không có nhiều lựa chọn về mỹ phẩm cho nam đáp ứng nhu cầu an toàn, hiệu quả và dịu nhẹ mà đa số là các sản phẩm có tác động mạnh lên da như tẩy rửa quá mạnh, quá the mát hoặc mùi hương quá nồng khiến da nam giới thêm kích ứng.

Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da riêng biệt cho làn da nam giới. Kết hợp với các kỹ sư đầu ngành về nghiên cứu mỹ phẩm, năm 2018, chúng tôi đã nghiên cứu thành công các sản phẩm chăm sóc da và lấy thương hiệu là M.E.N.L.Y.

CÁCH MENLY LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU

02 tiêu chí quan trọng nhất để chúng tôi sáng tạo nên các công thức mỹ phẩm của mình đó chính là AN TOÀN và HIỆU QUẢ. Các nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn kĩ càng để đưa vào sản phẩm. Đa số thành phần từ thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới đạt chuẩn Eco-Cert, USDA Organic và các thành phần dược liệu nổi tiếng ở Việt Nam như Đất sét xanh Pháp, Mật ong lên men, Chiết xuất cúc La Mã, cúc Xu Xi, Nha đam, Tràm trà, Rau má và nhiều nguyên liệu khác.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM M.E.N.L.Y TẬP TRUNG

Bạn sẽ thấy chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm Skincare dành cho nam giới và không có quá nhiều sản phẩm. Vì chúng tôi hiểu rằng “Less is more”, chăm sóc da tập trung và tối giản mới đúng với tinh thần phái mạnh và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Từ khâu làm sạch, cấp ẩm đến điều trị các vấn đề da như mụn, sạm nám được đáp ứng bởi các sản phẩm của chúng tôi.

Từng sản phẩm được nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu cẩn thận nhằm mang đến trải nghiệm thú vị và hiệu quả tối đa cho làn da của bạn.

Ở M.E.N.L.Y bạn sẽ có hành trình chăm sóc da an toàn nhất

M.E.N.L.Y team