Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam?

[ad_1]

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam? Phái mạnh ngày nay có nhiều cơ hội “làm đẹp” với những mỹ phẩm dành riêng cho nam. Các sản phẩm này đang được bán rộng rãi với nhiều chủng loại, kiểu dáng, mùi hương khác nhau.


Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam?


Phái mạnh ngày nay có nhiều cơ hội “làm đẹp” với những mỹ phẩm dành riêng cho nam. Các sản phẩm này đang được bán rộng rãi với nhiều chủng loại, kiểu dáng, mùi hương khác nhau.


Mỹ phẩm dùng làm sạch


Xà phòng, sữa tắm… và các loại mỹ phẩm  dành cho đàn ông thường chứa ít chất dưỡng nên sẽ tạo được cảm giác khô và sạch trên bề mặt da. Nét đặc biệt của các loại mỹ phẩm này là mùi hương gắt hơn, mạnh mẽ hơn so với loại dùng cho phụ nữ. Ngay cả kiểu dáng chai, lọ và màu sắc bên ngoài cũng đầy nam tính.


Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam?


thương hiệu mỹ phẩm cho nam romano


Sản phẩm hiệu Romano của hãng Unza có ưu điểm là giá thành không quá cao, dễ tìm. Giá bán trọn bộ sản phẩm của hãng này bao gồm: sữa tắm (hoặc xà phòng thơm), dầu gội, phấn thơm, nước hoa toàn thân dùng sau khi tắm, và nước hoa thường, lăn nách khoảng 400.000 đồng -500.000 đồng. Một bộ mỹ phẩm cho nam dùng để dưỡng da bao gồm xà phòng, nước tẩy da chết và kem dưỡng da dành cho nam giới của Clinique khoảng 820.000 đồng.


Đa dạng về chủng loại nhất vẫn là sản phẩm lăn nách, có tác dụng khử mùi. Tùy nhãn hiệu, mỗi lọ có giá từ vài chục đến hàng trăm nghìn đồng.


Mỹ phẩm cho nam dùng làm thơm


Cạo râu vẫn là chuyện bận tâm nhiều nhất của các đấng mày râu. Bọt cạo râu của Gillette giá khoảng 30.000-50.000 đồng/lọ tùy dung tích. Có nhiều loại nước hoa cạo râu với giá dao động từ vài 30.000 đồng cho tới 500-600.000 đồng/lọ (loại 100 ml).


Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam?


Mỹ phẩm cho nam để cao râu Gillette


Nhiều hãng mỹ phẩm nước ngoài như Fa, Nivea, Bac, Dashing… hoặc liên doanh đều có các sản phẩm làm thơm dành riêng cho nam giới. Nước hoa của Pierre Cardin, Christian Dior, Clinique… có giá tương đối cao, khoảng 400.000 đồng/lọ 50 ml, hay gần 700.000 đồng/lọ 100 ml.


Dành cho răng miệng


Các loại kem đánh răng có tác dụng khử mùi thuốc lá và chống khói thuốc làm ố răng hiện đang được bán rất chạy tại các siêu thị. Rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ các nước, song hàng của Nhật lại có giá bình dân hơn cả, 19.800 đồng/tuýp.


Bên cạnh những mỹ phẩm thông dụng trên còn có nước súc miệng, làm thơm miệng mang nhãn hiệu Roxena, Pierrot, Listerine, Listemint. Tùy thuộc vào chủng loại, thể tích, nước thơm miệng có giá vào khoảng 31.000-50.000 đồng/lọ.


Giá của bộ mỹ phẩm trên myphamchonam.com?


Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm cho nam?


bộ mỹ phẩm cho nam phấn nụ dùng để trị mụn


Bạn đã biết về các mặt hàng phấn nụ trên địa chỉ website myphamchonam.com? với giá từ 220.000-510.000 bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một bộ mỹ phẩm cho nam phấn nụ có tác dụng dưỡng da, trị thâm, và điều trị mụn. Làm đẹp từ thiên nhiên và hoàn toàn an toàn cho da mặt


(Theo SGTT)


Video về mỹ phẩm phấn nụ


https://www.youtube.com/watch?v=S1Lt6-MzfuY


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *