Valentine con trai hay con gái tặng quà?

[ad_1]

Valentine con trai hay con gái phải tặng quà? Bạn đã từng thắc mắc với câu hỏi này?


Thật ra, ngày lễ Valentine dành cho bất kỳ ai đang yêu nhau muốn thể thể hiện tình yêu cho người thương của mình. Nó là ngày dành cho mọi người mà không cứ là ngày của con trai hay của con gái cả.


 


Về nguồn gốc ngày lễ tình nhân được đặt tên theo một Giám mục đã hi sinh bản thân mình vào ngày 14/2 để chống lại lệnh yêu đương của vị Hoàng đế độc tài, giúp các đôi lứa có thể đến với nhau.


 


Về mặt ý nghĩa, ngày Valentine 14/2 được xem là ngày  “tình yêu là bất tử” – Là dịp để cho trai gái biểu lộ tình cảm hay nói đúng hơn là một hội vàng, thích hợp nhất để các bạn thể hiện tình cảm, tỏ tình với người họ có cảm tình, muốn xây dựng quan hệ yêu đương.


  


Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy, muốn bày tỏ tình cảm với người ấy thì chả cứ là con trai hay con gái tặng quà, miễn món quà đó sẽ mang đến bất ngờ và niềm vui cho người ấy là được.


 


Thêm nữa, đừng cứ nghĩ “phải tặng”, hãy tặng món quà bằng cả tấm lòng, trao đi tự nhiên và không tính toán. Có như vậy mới lột tả hết được tình cảm chân thành của mình với người ấy. Bạn cũng không nên quá câu nệ đến giá trị vật chất, hãy mua hay chọn những món quà phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, đừng biến ngày Valentine thành ngày thương mại hóa, chỉ đem lợi cho các cửa hàng quà tặng mà có khi lại để lại “vết nứt” trong tình yêu lứa đôi.


 


Chọn quà tặng ý nghĩa cho bạn trai/bạn gái


 


Chọn quà tặng Valentine đòi hỏi sự tinh tế cũng như sự đầu tư về thời gian, công sức. Ngày nay, quà Valentine không đơn giản chỉ là hoa hồng, socola mà nếu đã thấu hiểu nhau thì có rất nhiều ý tưởng hay ho để bạn tặng người ấy trong mùa yêu thương này đấy.


  


“Không ai hiểu mình hơn anh ấy/cô ấy”- Đó là suy nghĩ và mong ước của các cặp đôi yêu nhau vì vậy việc chọn được một món quà đầy ý nghĩa là hết sức cần thiết. Tặng gì không quan trọng, ý nghĩa và cách tặng mới là điều mang lại hạnh phúc cho nửa kia. Các bạn trai có thể tặng cho gấu của mình hoa hồng, socola, hoặc những chú gấu bông siêu dễ thương. Còn bạn gái thì thích tặng bạn trai ví, đồng hồ,…


 


Thế nhưng ngoài những món quà lung linh đó thì còn gì mà các bạn có thể nghĩ ra đề tặng cho nửa kia của mình nữa không? Những món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn dành cho người ấy? Đôi khi đó chỉ là những thứ rất đơn giản thôi nhưng nếu bạn để tâm thì sẽ thấy. Bạn trai mình có cái sẹo ở cằm do tháng trước đá banh bất cẩn thế là bạn nghĩ ngay đến việc mua thuốc bôi để trị vết sẹo đó cho anh ấy. Hoặc bạn để ý thấy thời tiết khô hanh khiến làn môi của người ấy nứt nẻ thì mua ngay cho người ấy thỏi son dưỡng môi để làm quà cũng được đúng không nào?


 Son dưỡng hồi sinh đôi môi Neutrogena


 


Đọc đến đây có lẽ các bạn sẽ nghĩ rằng tặng những món quà này có được không hay có “kỳ” quá không thì chuyện này là tùy thuộc ở bạn thôi. Cách bạn tặng món quà ấy như thế nào, cách bạn thể hiện cho người ấy ý nghĩa của món quà…Thực sự hiểu nhau và mong muốn trao cho nửa kia điều tốt đẹp nhất thì món quà nào cũng đáng giá cả.


 


Việc dưỡng da ngày nay cũng được rất nhiều các bạn nam quan tâm. Shop Mỹ Phẩm Cho Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đặc trị và dưỡng da dành riêng cho nam giới với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất với làn da của anh ấy. Chúc các bạn có một ngày Valentine thật ý nghĩa và hạnh phúc.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *