Trị rụng tóc cho nam đơn giản với chuối

[ad_1]

Chuối là loại quả có quanh năm tại Việt Nam. Ngoài việc làm một thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, chuối cũng là nguyên liệu làm đẹp cho da và chăm sóc tóc rất hiệu quả.


Chuối là loại quả không chỉ tốt cho sức khỏe mà chuối còn được áp dụng hữu hiệu trong việc trị rụng tóc. Vì trong thành phần tự nhiên của chuối có tryptopghan và vitamin A, B, C, E giúp làm giảm khô, gãy rụng tóc. Sau đây MyPhamChoNam chia sẻ phương pháp trị rụng tóc cho nam đơn giản với chuối


 


Giảm rụng tóc với chuối Trị rụng tóc với chuối mang lại hiệu quả cao


 


Nghiền nhuyễn 1 quả chuối chín rồi bôi trực tiếp lên tóc và toàn bộ da đầu. Bạn gội sạch lại với nước sau 30 phút. Cách này rất đơn giản và giúp giảm rụng tóc hiệu quả.Trị rụng tóc với chuối đòi hỏi bạn có quá trình thực hiện kiên trì mới có hiệu quả tốt. 


Ngoài ra, chúng ta có thể dùng 1/2 quả bơ, 1 quả chuối, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu olive xay nhuyễn hỗn hợp rồi ủ lên tóc trong vòng 30 phút. Chúng ta nên làm một tuần 2-3 lần để đạt kết quả tốt nhất.


 


Chuối giúp trị tóc khô và xơ


 Chuối giúp chăm sóc tóc nam giới và giúp tóc không bị khô và xơ hiệu quả


 


 


Lấy một quả chuối chín xay nhuyễn và 50ml sữa tuơi không đường trộn đều thành hỗn hợp rồi thoa hỗn hợp này lên tóc ướt và da đầu. Nên thoa thật kỹ kết hợp với massage da đầu để hỗn hợp ngấm đều vào da. Sau đó quấn tóc bằng khăn khô, ủ lại trong 20 đến 30 phút. Khi ủ xong thì gội lại bằng dầu gội. Với loại dầu xả tự chế này tóc bạn sẽ suôn mượt trở lại, hạn chế tối đa tóc khô xơ, chẻ ngọn.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *