3 kiểu tóc đẹp “lạ” của sao Hàn 2014

[ad_1]

Các mỹ nam như Hee Chul, Ki Bum, Jang Geun Suk trông xinh xắn như con gái khi để tóc dài, tóc bổ luông, tóc vén qua tai.


Các sao nam Hàn đã chăm sóc tóc như thế nào để có được mái tóc “nữ tính”? Sau đây MyPhamChoNam.com giới thiệu 3 kiểu tóc đẹp dễ thương của sao nam  Hàn 2014


 


1. Tóc vén qua tai


  


Kiểu tóc có phần mái dài, dầy chia 3:7, một bên vén qua tai cũng được các sao nam ưa thích khi muốn thay đổi hình tượng. Thành viên Super Junior Kim Ki Bum trông rất dễ thương với mái tóc này.


 Hee Chul thích thú với mái tóc dày, dài hơn là những kiểu tóc ngắn mạnh mẽ.


Phần mái dài, che một bên mắt vướng víu là nhược điểm của kiểu tóc này.


 


2. Tóc dài


  


Tae Min (SHINee) là anh chàng có khuôn mặt xinh xắn nhất trong nhóm. Khi để mái tóc dài để quảng bá ca khúc mới, nam ca sĩ nhiều lần bị nhận nhầm là con gái. Khuôn mặt nữ tính, môi đỏ, mái tóc bồng bềnh khiến Tae Min có thể tham gia vào bất cứ girl group nào.


  


Anh chàng có tính cách 4D Kim Hee Chul (Super Junior) có sở thích đặc biệt với việc hóa trang thành nữ giới. Anh từng để kiểu đầu điệu đà như tóc dài chấm vai, làm xoăn.


  


Mái tóc dài búi nửa, tạo kiểu cầu kỳ cho thấy sự chú ý đặc biệt của Jang Geun Suk vào vẻ bề ngoài. Nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích vì hình tượng quá nữ tính.


Ren (Nues”t) thu hút sự chú ý với mái tóc bạch kim dài đặc trưng từ khi mới ra mắt.


 


3. Tóc bổ luống


  


Tóc bổ luống đang trở thành xu hướng trong năm nay . Nhiều sao đua nhau để kiểu tóc có phần nữ tính và cổ điển này. Onew (SHINee) có khuôn mặt đẹp hiền hòa rất hợp mái tóc dày, rẽ ngôi 5:5 và uốn xoăn cầu kỳ.


  


Lu Han được mệnh danh là anh chàng xinh gái nhất trong EXO.


Si Woo (Super Junior) nổi tiếng với hình tượng nam tính nên nhiều fan khó chấp nhận hình ảnh anh chàng để kiểu tóc rẽ ngôi.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *