Trang điểm như thế nào?

[ad_1]

Bạn đừng tưởng, nam giới không bao giờ trang điểm. Nhưng nếu bị mụn, bạn cần có cách trang điểm phù hợp để khuôn mặt luôn rạng ngời.


Bạn đừng tưởng, nam giới không bao giờ trang điểm. Nhưng nếu bị mụn, bạn cần có cách trang điểm phù hợp để khuôn mặt luôn rạng ngời.


 


Đầu tiên, bạn cũng không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm


Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm chứa thành phần SPF chống nắng, với mùa hè này, nó cũng giúp chống nắng vô cùng hiệu quả. Bạn nên nhớ bạn hãy rửa tay, rửa mặt sạch sẽ trước khi bôi kem để kem thấm sâu và dưỡng da hiệu quả hơn.


 


Sử dụng kem lót hoặc kem nền


Sau khi dưỡng ẩm, bạn dùng kem lót, tiếp đó tới kem nền. Nhưng thay vì sử dụng kem nền dạng lỏng có độ che phủ cao thì bạn nên sử dụng BB cream để giúp cho làn da có lớp nền mỏng nhẹ.


 


Trang điểm cho nam


Nếu bị mụn, nam giới cần có cách trang điểm phù hợp


Bước quan trọng: Che khuyết điểm


Đây là cách trang điểm che mụn hiệu quả và cần thiết mà bạn phải thực hiện. Sử dụng một lớp kem che khuyết điểm (Concealer) mỏng chấm lên các nốt đỏ, nốt ruồi, mụn hay quầng thâm và dùng đầu ngón tay tán nhẹ nhàng để “xóa” chúng đi. Sau khi thoa kem lên những vết mụn, bạn cần lấy tay tán đều và làm mỏng chúng trên bề mặt da.


 


Dùng phấn phủ


Thông thường, da nam giới khá nhiều dầu, vì thế, bạn hãy sử dụng phấn phủ và phủ một lớp phấn mỏng đều toàn bộ khuôn mặt. Bạn đừng ham đánh phấn quá nhiều sẽ khiến lớp da bị “dày bột” rất kém tự nhiên. Vì thế, chỉ nên phủ một lớp mỏng thôi nhé.


 


Tiếp theo, tạo khối cho khuôn mặt


Nhiều nam giới thường bỏ qua công đoạn này vì cho rằng nó không cần thiết, hoặc họ không biết thực hiện như thế nào nhưng bạn nên nhớ vẻ đẹp nam tính không thể thiếu đi những đường nét góc cạnh, mạnh mẽ trên khuôn mặt.


Tạo khối cho khuôn mặt còn giúp khuôn mặt bạn trông tự nhiên và nam tính. Bạn chỉ cần dùng phấn tạo khối và cọ dày vát chéo để tán lên những vùng được cho là góc cạnh của nam giới, đó là: hai bên sống mũi, dưới xương gò má, dọc mai tóc và vùng xương quai hàm. Việc tán phấn tạo khối này sẽ mang lại vẻ đẹp 3D góc cạnh cho khuôn mặt của bạn.


Hãy nhớ, đây cũng là bước quan trọng trong cách trang điểm che mụn cho nam. Nếu không mụn của bạn vẫn sẽ nhìn thấy rõ ràng trên khuôn mặt.


 


Nam giới dùng kem nền trang điểm


Bạn không nên bỏ bước bước nào khi trang điểm cho da bị mụn


 


Bạn đừng bỏ qua bước xịt khoáng


Đây là bước cuối cùng và cũng khá quan trọng giúp da dưỡng ẩm. Dùng xịt khoáng đặt ở cách xa mặt khoảng 30cm, xịt đều lên toàn bộ khuôn mặt rồi dùng tay vỗ nhẹ để thấm đều qua da. Xịt khoáng sẽ giúp tạo một nền cuối cùng bóng khỏe cho da và giúp lớp trang điểm không trôi cả ngày.


Chỉ với những bước đơn giản trong cách trang điểm trị mụn cho nam là các bạn nam đã có một khuôn mặt sắc nét, nam tính và rạng rỡ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kem nền The Face Shop Pure CC Cream. Chúng sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo.


Kem che khuyết điểm cc cream


Còn rất nhiều sản phẩm cần thiết cho bạn khi trang điểm, hãy tham khảo thêm tại: https://www.myphamchonam.com/trang-diem/


Địa chỉ liên hệ:


33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Văn Phòng: 08.3602.3702

Hotline: 0933.548.088 gặp Duy – 0934.529.703 gặp Phương


Xem thêm: Kem trị mụn cho nam


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *