Công thức chế hỗn hợp trị sẹo cho nam hiệu quả bất ngờ

[ad_1]

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản như dầu oliu, mật ong, chanh tươi, nghệ, bạn hoàn toàn có thể chế hỗn hợp trị sẹo cho nam mang lại hiệu quả bất ngờ.


 


1. Trị sẹo mụn với chanh tươi


Để làm hỗn hợp trị sẹo cho nam với chanh tươi, bạn chuẩn bị 2 thìa mật ong gừng và khoảng 2 thìa nước chanh tươi. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước sạch. Trộn đều hỗn hợp mật ong với chanh tươi thành hỗn hợp đặc sánh. Tiếp theo, thoa đều hỗn hợp mật ong với chanh tươi lên mặt, đặc biệt vùng da bị sẹo mụn nhằm điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả nhất. Cuối cùng, rửa sạch mặt bằng nước sạch.


 


2. Công thức đơn giản từ dưa chuột


Thái dưa chuột thành từng lát mỏng và đắp đều lên mặt trong 20 phút. Trong quá trình này, bạn cần năm yên thư giãn cho miếng dưa chuột không bị rơi và tinh chất dưa chuột thấu sâu hơn vào phần da bị sẹo mụn. Giúp quá trình trị sẹo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.


 


3. Trị sẹo mụn với dầu oliu


Bạn chỉ cần 10ml dầu oliu để thoa lên mặt sau khi đã rửa sạch và massage nhẹ nhàng từ 20 đến 25 phút cho tinh chất dầu oliu ngấm đều vào da bị sẹo mụn hiệu quả. Thực hiện cách điều trị sẹo do mụn bằng dầu oliu thường xuyên, hàng ngày nhằm giúp cho các vết sẹo mụn nhanh chóng mờ dần và được loại bỏ hoàn toàn.


 

Trị Sẹo Mụn với dầu Oliu


Trị sẹo mụn bằng dầu oliu


 


4. Nha đam


Nha đam có thể trị sẹo cho nam hiệu quả, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lá nha đam, rửa sạch và cắt lấy phần nhựa. Sau đó thoa đều phần nhựa nha đam lên vùng da bị sẹo mụn khoảng 10 phút và rửa sạch. Thực hiện bí quyết này thường xuyên 3 ngày một lần giúp cho các vết sẹo mụn nhanh chóng được loại bỏ hiệu quả nhất.


 


5. Trị sẹo cho nam bằng bột nghệ


Cách này cũng cực kỳ đơn giản, bạn chuẩn bị khoảng 10gr bột nghệ tươi với ½ hộp sữa chua. Tiếp theo, rửa sạch mặt bằng nước ấm rồi đợi cho khô. Trong thời gian đợi mặt khô, bạn trộn đều hỗn hợp bột nghệ với sữa chua thành dung dịch đặc sánh để làm mặt nạ chữa sẹo mụn hiệu quả. Thoa đều hỗn hợp lên mặt, đặc biệt vùng da bị sẹo mụn 20 phút và sau đó rửa sạch mặt bằng nước sạch.


 

Trị Sẹo bằng bột nghệ


Tinh bột nghệ trị sẹo mụn


 


6. Lòng trắng trứng – thuốc trị sẹo mụn cho nam 


Đây là cách hữu hiệu được nhiều nam giới áp dụng để trị sẹo mụn. Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả trứng gà rừng, sau đó đập lấy lòng trắng trứng. Rồi thoa đều hỗn hợp lòng trắng trứng lên mặt khoảng 25 đến 30 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt bằng nước sạch. Bạn cũng có thể nhỏ thêm vào vài giọt chanh tươi rồi thoa đều lên mặt.


 

Thuốc trị sẹo scar esthique


 


Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


 


33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Văn Phòng: 08.3602.3702

Hotline: 0933.548.088 gặp Duy – 0934.529.703 gặp Phương


 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *