Tập hát cải thiện ngáy ngủ

[ad_1]

Mỹ phẩm cho nam – Các nhà khoa học Anh vừa tìm ra một phương pháp khá đơn giản giúp điều trị chứng ngáy ngủ và ngừng thở khi ngủ, đó là tập hát.


Tập hát cải thiện ngáy ngủ 


Mỹ phẩm cho nam – Các nhà khoa học Anh vừa tìm ra một phương pháp khá đơn giản giúp điều trị chứng ngáy ngủ và ngừng thở khi ngủ, đó là tập hát.


Chứng ngáy ngủ là nguyên nhân gây ra mối bất hòa trong hôn nhân và trong một số trường hợp nó còn gây ra mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe. Nhưng giờ đây, đã có một giải pháp đơn giản để điều trị chứng bệnh này là tập hát. Nhờ các bài tập hát đơn giản hàng ngày mà người bệnh có thể giảm đáng kể tần suất ngáy ngủ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của chính họ và người thân. 


Tập hát cải thiện bệnh ngáy ngủ – mỹ phẩm cho nam


Nhạc trưởng Alise Ojay cho biết: “Các bài tập hát không chỉ làm cho thanh quản và các cơ vòm họng yếu, nguyên nhân gây ra chứng ngáy ngủ và chứng ngưng thở khi ngủ, trở nên khỏe hơn và từ đó giảm đáng kể tình trạng ngáy ngủ của người bệnh”.


 


Nhà nghiên cứu Malcolm Hilton, chuyên viên tư vấn về Tai-Mũi-Họng thuộc trường ĐH Y Exeter đã tiến hành cuộc thử nghiệm lâm sàng với 60 bệnh nhân mắc tật ngáy ngủ thông thường và 60 bệnh nhân mắc chứng ngưng thở khi ngủ.


 


Trong khoảng thời gian ba tháng, các bệnh nhân được chia thành hai nhóm để tập luyện. Một nhóm được tham gia vào các bài tập hát, nhóm còn lại có chế độ ăn nghỉ như thường lệ. Kết quả cho thấy, những bệnh nhân trong nhóm được tập hát đã có sự giảm đáng kể về tật ngáy ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ so với nhóm còn lại.


Tập hát cải thiện giấc ngủ hiệu quả – mỹ phẩm cho nam


“Sau vài tuần tham gia vào các bài tập hát, vợ tôi cho biết là tôi đã ngáy ít đi và sau 3 tháng thì cô ấy không còn thấy tôi ngáy khi ngủ nữa”, anh Frank Ojay, người mắc chứng ngáy mãn tính cho hay. 


 


Phương pháp điều trị này đã mở ra một hi vọng mới tránh phẫu thuật trong điều trị chứng ngáy ngủ.


 


Liệu pháp tập hát này sẽ giúp cho người bệnh không phải phẫu thuật và vừa an toàn, thậm chí còn tạo cho họ niềm vui ca hát. Nhiều người sau khi tham gia vào các bài tập hát đã tham gia vào dàn hợp xướng và giấc ngủ của họ đã cải thiện đáng kể. 


 


Theo nhóm nghiên cứu, mặc dù vẫn cần được hoàn thiện hơn nữa, tuy nhiên phương pháp điều trị mới này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho hàng triệu người đang phải trải qua sự gián đoạn trong giấc ngủ do chứng ngáy ngủ và hội chứng ngưng thở khi ngủ.


Xem video về bài viết 


https://www.youtube.com/watch?v=bcOzDI7Mw58


 


Theo VTV – Mỹ phẩm cho nam 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *