SỮA RỬA MẶT MENLY – XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Dưới đây là tâm sự của bạn My Trang ở Bưu Điện Văn Hóa xã Đại Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Bạn tâm sự với Mỹ Phẩm Cho Nam rằng mặt bạn từng bị đổ nhờn rất nhiều, bạn ấy cũng đã từng sử dụng rất nhiều các loại sửa rửa mặt kiềm dầu, từ bình dân đến đắt tiền nhưng da vẫn đổ dầu bóng loáng….cho đến khi bạn sử dụng SỮA RỬA MẶT M.E.N.L.Y

Không chỉ mua cho bản thân sử dụng mà em trai của bạn My Trang cũng tin tưởng sử dụng SỮA RỬA MẶT M.E.N.L.Y. Cũng như My Trang, đa số những khách hàng khi sử dụng Sữa rửa mặt M.E.N.L.Y đều rất hài lòng với dòng sữa rửa mặt này tại Mỹ Phẩm Cho Nam.

Không giống như những dòng sữa rửa mặt thông thường trên thị trường, Sữa rửa mặt M.E.N.L.Y với công thức không tạo bọt có khả năng lấy đi những bụi bẩn và bã nhờn trên da nhưng không bào mòn hay làm hại da. Những ai thường sử dụng các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh hay mỹ phẩm cho da nhạy cảm đều thấy một đặc điểm chung là các sản phẩm này đều không tạo bọt. Đây là công thức thân thiện cho da được các Bác sỹ da liễu tư vấn nên dùng.

Có thể nói SỮA RỬA MẶT M.E.N.L.Y không chỉ dành riêng cho nam giới, mà phù hợp với những ai đang gặp tình trạng da bóng nhờn hay mụn. Với công thức dịu nhẹ và cùng với các thành phần từ thiên nhiên, SỮA RỬA MẶT M.E.N.L.Y sẽ vệ sinh làn da của bạn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết cho làn da bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với Mỹ Phẩm Cho Nam để có những trải nghiệm tuyệt vời mà M.E.N.L.Y mang lại như My Trang nhé!

Đặc biệt hơn, ưu đãi lớn cho khách hàng từ ngày 1/11 đến ngày 20/11/2017, khi khách hàng mua sản phẩm dưỡng da cho nam của M.E.N.L.Y đây! Nhanh tay mua hàng để sở hữu các sản phẩm M.E.N.L.Y – dưỡng da cho nam hiệu quả để sở hữu những phần quà cực hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Mua 2 sản phẩm M.E.N.L.Y bất kì sẽ được tặng 2 GÓI MẶT NẠ SỦI BỌT THẢI ĐỘC DA SUM37 BRIGHT AWARD BUBBLE-DE MASK
  • Mua 3 sản phẩm M.E.N.L.Y bất kì hoặc COMBO DƯỠNG TRẮNG HOÀN HẢO M.E.N.L.Y (hoặc COMBO TRỊ MỤN HIỆU QUẢ M.E.N.L.Y) sẽ được tặng 4 GÓI MẶT NẠ SỦI BỌT THẢI ĐỘC DA SUM37 BRIGHT AWARD BUBBLE-DE MASK
 

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0943 994 968 hoặc 0934 529 703

MỸ PHẨM CHO NAM – VÌ NAM CŨNG PHẢI ĐẸP

– Địa chỉ: 15A Nguyễn Trung Trực, P5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

– Website: www.myphamchonam.com

– SĐT: 0943 994 968 hoặc 0934 529 703

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *