Hồng Mai đã xóa sẹo như thế nào???

Chào mọi người!

Mình là Bùi Hồng Mai hiện đang làm văn phòng cho công ty thuộc hệ thống dược Pharma  tại Hải Phòng chia sẻ về thuốc trị sẹo RejuvaSil.

Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những bạn đã và đang bị sẹo.  Qủa thật, sẹo dù lớn dù nhỏ vẫn rất xấu xí và gây mất thẩm mỹ trên làn da, đặt biệt là với các bạn nữ. Sẹo khiến mình mất tự tin kinh khủng.

Đầu năm 2014 Mai bị té bị một vết rách xuyên da dưới cằm và phải khâu, lúc đầu vết sưng rất lớn khi vết thương lành để lại một vết sẹo dài giống con rết, giống như một cái môi nữa trông rất khó coi.

Cuối năm 2014, Mai tới bệnh Viện Thẩm Mỹ Thu Cúc tại Hà Nội để làm tiểu phẫu cắt sẹo với hi vọng xóa hẳn vết sẹo đó. Tuy nhiên qua tết âm lịch thì vết sẹo lại lồi trở lại do cơ địa sẹo của Mai là sẹo lồi. Mai rất là buồn và thất vọng.

Tới tháng 3.2015 Mai được một người chị giới thiệu tới shop Mỹ Phẩm Cho Nam để mua sản phẩm trị sẹo, được nhân viên tư vấn và khuyên sử dụng thuốc trị sẹo RejuvaSil Mai đã mua cho mình 1 tuýp 10g để sử dụng. Hết tuýp đầu tiên vết sẹo không mờ được nhiều lắm “ Có chút xíu tác dụng” – Chia sẻ của Mai.

Đến tuýp thứ 2, Mai sức thuốc đều đặn hàng ngày, và không để ý đến vết sẹo nữa thế rồi vết sẹo xẹp lúc nào Mai không biết nữa, khi coi tới thì đã cải thiện được tới 80%, nếu không nhìn gần thì không thể phát hiện được vết sẹo.

Tới khi chuẩn bị đám cưới, Mai lại bị té xe một lần nữa, lần này rút kinh nghiệm, vết thương lên  da non là Mai mua thuốc sức liền chờ sức được nửa tuýp không còn thấy vết sẹo, Mai đưa nửa tuýp còn lại cho em dâu mới bị thủy đậu xong và có cơ địa sẹo lồi. Em dâu Mai sức hết một nửa tuýp thì những sẹo thâm đỏ mờ hoàn toàn, sẹo cũng không bị lồi lên.

Hiện tại Mai đang giới thiệu sản phẩm tới người thân đang gặp vấn đề về sẹo với mong muốn chia sẻ sản phẩm chất lượng nhất tới bạn bè và người thân yêu của mình. Mai mong rằng những bạn đã và đang gặp trường hợp như mình sẽ nhanh chóng xóa hết sẹo, lấy lại tự tin giao tiếp! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *