Nước hoa cho nam khơi gợi sự quyến rủ nam tính

[ad_1]

Nam giới cũng cần chăm sóc hơn cho sự lôi cuốn của mình. Nước hoa cho nam là một trong những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả nhất cho phong cách lịch lãm hiện đại.


Có những cách nhất định để làm cho mùi hương lưu giữ lâu hơn trên cơ thể, một trong số đó là sử dụng nước hoa. Sự thâm nhập của hàng loạt nhãn hiệu nước hoa cho nam nổi tiếng trên thị trường thế giới vào thị trường Việt Nam khiến cho mặt hàng này gần gửi với nhu cầu của người sử dụng. Vốn được xem là xa xỉ phẩm, nước hoa dần trở thành nhu cầu không thể thiếu của không những chị em phụ nữ mà còn của cả nam giới. Sử dụng nước hoa cũng thể hiện được sự sang trọng của người đàn ông trong thời đại ngày nay


 


Nước hoa cho nam đánh thức sự quyến rủ tiềm ẩn


Nước hoa cho nam đánh thức sự quyến rủ tiềm ẩn 


 


Nước hoa cho phái mạnh đã đi một chặng đường dài với nhiều dòng và nhiều sản phẩm. Một mùi hương đậm và đầy nam tính tạo nên ấn tượng mạnh về một người đàn ông mạnh mẽ đầy tự tin. Một khi bạn đã quyết định về mùi hương thì bạn có thể sử dụng nó để làm nổi bật bản thân trước đám đông và đề cao cá tính bản thân cũng nhân cách quyền lực mà bạn đang có. Bleu de Chanel là một trong những loại nước hoa nam được yêu thích nhất của Chanel được tung ra trong những năm vừa qua.


Nước hoa Bleu de Chanel có mùi hương của gỗ đặc trưng kết hợp với các hương liệu có mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy vẻ lôi cuốn như hạt tiêu hồng, hương bưởi, hương nhục đậu khấu, hoắc hương, bạc hà, hoa nhài, cỏ vertier, tuyết tùng và một số mùi hương khác nữa, nhưng đặc biệt là gỗ đàn hường làm tăng thêm phong cách riêng biệt đầy nam tính và đầy cuốn hút cho sự mạnh mẽ của người đàn ông luôn tìm tòi những cái mới, luôn muốn vươn lên khẳng định mình trong cuộc sống.


 


Dòng sản phẩm nước hoa thể hiện đẳng cấp phái mạnh


Dòng sản phẩm nước hoa thể hiện đẳng cấp phái mạnh 


 


So với nước hoa cho nữ, nước hoa nam không kém phần đa dạng và phong phú, được chia thành nhiều mức độ khác nhau như nhẹ, đậm, nóng, nồng, dịu, kích thích…  Người đàn ông lãng mạn thì thích dịu nhẹ. Người đàn ông yêu thể thao, năng động, luôn mong muốn sự mới mẻ sẽ thích hợp với những mùi hương kích thích. Còn đối với người truyền thống, có phần chỉn chu và cổ điển thì phù hợp với những mùi đậm và thơm ngát như Bleu de Chanel.


Hãy để ý tới loại nước hoa  cho nam thân gỗ với mùi thơm, khô nam tính thanh lịch và ấm áp như mùi của hoắc hương, gỗ đàn hương và tuyết tùng làm bạn trở nên thanh lịch, sành điệu và đẳng cấp hơn.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *