Mách nhỏ cách chọn BBcream cho phái nam

[ad_1]

BBcream là dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da của nam giới, giúp phái nam cải thiện các vấn đề về da một cách hiệu quả.


Thuật ngữ Bbcream chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng vẫn còn nhiều sự hiểu lầm về công dụng và cách dùng. Chúng ta thường nghĩ Bbcream là sản phẩm trang điểm cho nữ nhưng không chỉ như vậy, Bbcream còn dành cho cả nam giới. Đặc biệt công dụng của nó còn vượt xa các loại mỹ phẩm trang điểm khác và cách chọn Bbcream cho nam cũng không quá khó nhưng lại có thể giúp phái mạnh hoàn thiện làn da.


Giúp nam giới chọn được sản phẩm BBcream phù hợp


Giúp nam giới chọn được sản phẩm BBcream phù hợp 


Để có cách chọn Bbcream cho nam thích hợp nhất cần hiểu rõ về loại sản phẩm này. Đầu tiên cần nhớ Bbcream không phải là một dạng kem nền hay kem lót mà nó là một sản phẩm da đa tác vụ. Nó thực sự có thể là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. BBcream có thể dưỡng ẩm, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, làm dịu da và giúp tạo lớp che phủ cho da, tùy thuộc vào từng thương hiệu. Điều này rất cần cho làn da nam giới, những người mà ít khi chịu bỏ thời gian chăm sóc da, một sản phẩm đa tác dụng như thế quả là tiện lợi.


 


Cách chọn Bbcream cho nam cũng khá đơn giản, chỉ cần căn cứ vào màu da và loại da.

Màu da: Bbcream là sản phẩm xuất phát từ Hàn Quốc mà làn da của nam giới xứ hàn có phần sáng hơn da nam giới nước ta nhiều. Do đó không thể tùy tiện sử dụng các loại Bbcream nếu không sẽ làm da bạn trắng bệt, mất tự nhiên. Hiện nay các loại Bbcream chủ yếu có 2 tone màu cơ bản là natural (tự nhiên) và light (màu sáng).  Cần xem kĩ tone màu bbcream sao cho phù hợp với màu da, như vậy dù có sử dụng Bbcream hằng ngày da bạn vẫn sẽ trông tự nhiên.


Sử dụng đúng mỹ phẩm giúp nam giới tự tin hơn


Sử dụng đúng mỹ phẩm giúp nam giới tự tin hơn 


Loại da: Ngoài công dụng làm mịn da, che khuyết điểm, chống nắng, Bbcream còn là một sản phẩm dưỡng da. Khi tán đều lên mặt, Bbcream sẽ ngấm sâu vào da cung cấp độ ẩm cho bạn một làn da mượt mà. Do tính chất thấm sâu nên cần lưu ý đến thể chất da của bạn. Da nhờn thì nên chọn loại Bbcream kiềm dầu, da khô thì nên chọn loại Bbcream có độ dưỡng ẩm cao.
Thực hiện đúng những cách chọn Bbcream cho nam này, phái mạnh sẽ có một trợ thủ đắc lực cho làn da. Sản phẩm này mang lại làn da đẹp mà như thể không hề trang điểm vậy. Do đó BB cream được rất nhiều nam sinh viên hoặc dân văn phòng chọn lựa, khi không muốn quá nổi bật nơi công sở hay trường học nhưng vẫn thích tươi tắn, nhẹ nhàng và tự nhiên.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *