Mách nam giới TP. Hồ Chí Minh cách sử dụng liều lượng kem dưỡng phù hợp

[ad_1]

Việc sử dụng kem dưỡng và các sản phẩm làm đẹp trở nên rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết áp dụng đúng cách.


Sử dụng vào thời điểm nào với liều lượng bao nhiêu cho vừa để mang lại hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là với nam giới khi họ thường áp dụng một cách qua loa và không đi vào từng chi tiết.


 


Liều lượng sử dụng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm đẹp. Nếu ít quá sẽ không mang lại tác dụng, nhiều quá có thể sẽ ảnh hưởng đến da và gây ra những hậu quả không mong muốn.


 


Vì vậy, dù nam hãy nữ thì việc sử dụng đúng liều lượng cũng là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Một số hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn phát huy tác dụng tối đa của các loại kem dưỡng, sữa rửa mặt…


  


Liều lượng chuẩn khi dùng sữa rửa mặt


Sữa rửa mặt được sử dụng rất phổ biến. Nhưng hầu như không ai để ý đến liều lượng của nó. Để làm sạch toàn bộ gương mặt, bạn cần lượng khoảng 1/4 trái chanh cho sản phẩm dạng sữa, kem hoặc nước và khoảng một trái banh đánh golf với dạng bọt.


 


Khi sử dụng, bạnhông nên thoa trực tiếp mà nên cho thêm nước, tạo bọt trong lòng bàn tay sau đó mới mát xa da nhẹ nhàng, chuyển động vòng tròn trong 30 giây giúp loại bỏ các bụi bẩn trên da.


  


Liều lượng chuẩn khi dùng Toner, serum


Toner và serum cũng là những sản phẩm làm đẹp phổ biến ở nam giới. Nó giúp bạn có làn da khỏe mạnh và rạng rỡ, đẩy bụi bẩn nằm sâu trên da. Bạn nên dùng nó vào mỗi sáng và tối, sau khi rửa mặt và tẩy trang. Chỉ cần một lượng nhỏ vừa đủ làm ướt lên miếng bông tẩy trang là đủ.


 


Với serum, sau khi dùng sữa rửa mặt, toner để làm sạch da, chỉ cần bôi lên trán, hai bên má, cằm, cổ mỗi vị trí một lượng serum nhỏ bằng hạt đậu và thoa đều.


 


Liều lượng chuẩn khi dùng kem dưỡng ẩm


Với nữ giới, việc sử dụng kem dưỡng ẩm rất phổ biến nhưng với nam giới thói quen này có thể ít hơn, nhưng nó là điều rất cần thiết, đặc biệt là vào mùa đông, da thường khô và mất nước.


 


Việc thoa nhiều lớp kem dưỡng không phải là một cách hiệu quả để cung cấp độ ẩm, bởi làn da chỉ chấp nhận thẩm thấu những thành phần nó cần. Nếu bôi kem quá nhiều sẽ không đem lại hiệu quả dưỡng mà còn khiến da bị bít tắc, nhanh chóng lão hóa.


 


Bởi vậy, bạn hãy sử dụng một lớp kem dưỡng mỏng trên da vào buổi sáng và buổi tối, khoảng bằng 1/2 đồng xu là đủ bạn nhé!


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *