Lưu ý khi dùng mỹ phẩm cho nam để cao râu

[ad_1]

Mỹ phẩm cho nam – Nếu da bạn dễ bị mụn trứng cá, hãy lưu ý đến việc sử dụng lưỡi dao cạo của mình. Cảm giác bị rát mặt khá phổ biến ở làn da dễ bị mụn trứng cá và có liên đới đến các vấn đề do lỗ chân lông bị bít kín và nổi mụn.


Lưu ý khi dùng mỹ phẩm cho nam để cao râu


Mỹ phẩm cho nam – Nếu da bạn dễ bị mụn trứng cá, hãy lưu ý đến việc sử dụng lưỡi dao cạo của mình. Cảm giác bị rát mặt khá phổ biến ở làn da dễ bị mụn trứng cá và có liên đới đến các vấn đề do lỗ chân lông bị bít kín và nổi mụn.


Một số lời khuyên cơ bản về làm sạch da và cạo râu sau đây có thể giúp bạn giảm bớt vấn đề bị mụn và nhiễm trùng da. Chúng ta hãy xem một số lời khuyên.


Làm sạch da của bạn


 


Làm sạch da với mỹ phẩm cho nam


 


Hãy chắc chắn rằng trước khi bạn bắt đầu cạo râu, da đã được làm sạch. Nhẹ nhàng làm sạch da bằng một loại mỹ phẩm cho nam như sửa rửa mặt sạch, nhẹ. Việc cạo râu ướt được khuyến cáo cho nam giới có làn da dễ bị mụn trứng cá. Râu sẽ được làm mềm và lưỡi dao cạo lướt trên da mượt mà hơn. Làm sạch da sẽ giúp bạn tránh mụn đầu đen và bụi bẩn đã bám trên da. Điều này cũng sẽ làm giảm nguy cơ bị bỏng rát khi cạo râu.


 


Cạo thật cẩn thận


 


Trong khi cạo, hãy tránh các vùng có nhiều mụn. Cạo râu cẩn thận với đường cạo nhẹ nhàng để bạn không làm trúng các mụn nhọt. Nếu bạn nhỡ tay làm vỡ mụn, chỉ cần lau sạch bằng bông gòn nhúng trong dung dịch sát trùng. Ngoài ra, dao cạo cũng cần sắc, luôn luôn cạo theo chiều mọc của râu. Chọn một loại kem cạo râu bọt dày tạo bọt tốt trên làn da của bạn.


 


Thuốc trị mụn


Dùng thuốc trị mụn gia truyền – Mỹ phẩm cho nam

Nếu da bạn bị mụn trứng cá nặng, tránh cạo râu trong một vài ngày và nên điều trị trước. Hãy sử dụng một loại mỹ phẩm trị mụn trứng cá có chứa salicylic acid sẽ giúp giảm mụn. Một khi làn da của bạn đã dịu lại, bạn có thể bắt đầu việc cạo râu.


 


Đừng dùng dung dịch mỹ phẩm cho nam làm mềm da sau khi cạo râu


Tránh sử dụng dung dịch này trên da của bạn sau khi cạo râu. Điều này có thể làm viêm và gây kích ứng da. Thay vào đó, hãy dùng chất dưỡng ẩm da. Sử dụng kem các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm dành cho nam nhẹ sẽ giúp làm dịu da sau khi cạo râu. Tuy nhiên hãy chú ý  đừng dùng kem nhiều dầu, nếu không nó sẽ dẫn đến mụn nhiều hơn.


 


Loại trừ bệnh Rosacea (trứng cá đỏ)


 


Bệnh mụn trứng cá Rosacea gây nguy hiểm cho làn da nam giới mỹ phẩm cho nam


Đôi khi, hầu hết các trường hợp mụn trứng cá bị nhầm lẫn với bệnh trứng cá đỏ. Hãy đến bác sĩ để kiểm tra chắc chắn bạn không bị trứng cá đỏ, cũng có mụn xuất hiện tương tự. Bệnh cũng có thể làm cho bạn phải đối mặt với các mụn nhọt mọc đỏ trên da. Hãy tìm kiếm sự điều trị thích hợp nếu bạn đang bị bệnh rosacea.


 


Sử dụng dao cạo điện


 


Sử dụng máy cạo rau an toàn cho làn da của nam giới – mỹ phẩm cho nam


 


Nếu bạn thành thạo trong việc sử dụng dao cạo điện, hãy sử dụng nó, bạn sẽ làm tốt việc cạo râu mà không làm tổn hại làn da của bạn. Với dao cạo điện, nguy cơ bùng phát mụn và cảm giác bỏng rát do dao cạo cũng giảm đi. Ngoài ra, nên để dao cạo điện thường xuyên hoạt động và lưỡi không bị cùn. Không dùng chung dao cạo của bạn với bất cứ ai.


 

Click vào để xem các sản phẩm của mỹ phẩm cho nam bạn nhé!


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *