Hài hước quảng cáo nam giới sử dụng mỹ phẩm dành cho nữ

[ad_1]


Mặc một chiếc áo sơ mi và cà vạt lịch sự ngồi trong văn phòng, người đàn ông tên là Diego chào một đồng nghiệp, người này vô cùng bối rối khi nhìn mái tóc óng mượt của Diego. 

Cậu đã làm gì với tóc của mình vậy? Trông cứ như cậu quảng cáo dầu gội dành cho nữ.” anh đồng nghiệp hỏi.  Không bận tâm, Diego trả lời: “Tôi chẳng làm gì cả“.

Anh đồng nghiệp nói: “Chắc chắn dầu gội của cậu có vấn đề“. Lúc này, Diego mới chợt nghĩ có thể việc sử dụng dầu gội dành cho nữ là nguyên nhân mái tóc của anh trở nên óng mượt, đầy nữ tính. “Cậu nên chuyển sang các loại mỹ phẩm cho nam khác nhé”

Đoạn quảng cáo này giống như một lời cảnh báo với nam giới rằng nếu dùng dầu gội đầu dành cho nữ mà không sử dụng các loại mỹ phẩm cho nam khác thì họ sẽ có một mái tóc nữ tính. Kịch bản quảng cáo được đưa ra bởi công ty Ogilvy & Mathe của Braxin và đạo diễn Carlao Busato của công ty Hungry Man chỉ đạo thực hiện. Nếu sử dụng dầu gội dành cho nữ, nam giới sẽ có mái tóc đầy nữ tính 

Đoạn video quảng cáo hướng đến các chàng trai hàng ngày không chú ý đến việc lựa chọn dầu gội đầu, họ có thể sử dụng bất kỳ loại dầu gội đầu nào thậm chí cả loại dành cho nữ. Hãng dầu gội đầu hy vọng những chàng trai sẽ nhận ra sai lầm của họ và mua sản phẩm dầu gội dành riêng cho nam.Bấm vào đây để xem các loại mỹ phẩm dành cho nam


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *