Lựa chọn kem dưỡng trắng da cho từng loại da của nam giới tại Bình Dương

[ad_1]

Lựa chọn kem dưỡng trắng da phù hợp cho từng loại da của nam giới tại Bình Dương là điều rất quan trọng. Nó ảnh hưởng hiệu quả dưỡng trắng da cũng như sức khỏe của làn da.


Có nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, với công dụng khác nhau, vì thế bạn cần làm là tìm ra những sản phẩm dưỡng trắng da phù hợp cho làn da của mình.


 


Nhưng trước tiên, bạn cần phải xác định loại của mình. Có những loại da dưới đây:


 


– Da khô: da hay bị bong tróc, nứt nẻ, sần sùi,khô ráp


– Da nhờn (da dầu): da mặt hay bóng, trơn ở vùng mũi, trán,… hay da bị mụn


– Da hỗn hợp: nhờn ở vùng mũi, trán, cằm và hay bị khô ở vùng má.


– Da bình thường: da không có độ bóng, trơn, hay không bị thô ráp.


  


Khi mua bất cứ một loại mỹ phẩm nào để sử dụng thì việc am hiểu loại da của bản thân để có thể tìm được sản phẩm phù hợp là điều cần thiết, đặc biệt với da vùng mặt. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kem dưỡng trắng da mặt phù hợp cho mình:


 


Đối với da thường


Da thường là loại da dễ tính, tương đối mềm mại và không có lỗ chân lông lớn. Nếu bạn sở hữu loại da này bởi lẽ  nó tỏ ra khá dễ dàng để tìm được sản phẩm phù hợp được thiết kế cho mọi loại da. Bạn có thể mua bất cứ sản phẩm dưỡng trắng da nào.


 


Đối với da nhờn


Da nhờn được xem là làn da “khó chiều” và gây nhiều rắc rối nhất và dễ nổi mụn trứng cá nhất. Để chọn được kem dưỡng cho da nhờn, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có gốc nước, oil free và có khả năng kiểm soát được độ nhờn cũng như cân bằng được ẩm  – dầu trên da tốt. Nên làm sạch da của bạn 2 lần/ ngày trước khi ứng dụng bất cứ công thức kem dưỡng trắng nào nhé!


 


Đối với da nhạy cảm


Da nhạy cảm dễ dàng bị kích thích và rất hay xảy ra các phản ứng dị ứng hoặc giãn mao mạch bất thường. Nếu chọn kem dưỡng trắng da cho da nhạy cảm bạn nên chọn những sản phẩm chứa thành phần tự nhiên cũng như công thức phải không gây kích ứng và dành riêng cho da nhạy cảm. Để chắc chắn hơn, bạn nên dùng thử sản phẩm trước khi mua lên một vùng da nhỏ để đảm bảo nó an toàn cho làn da của mình.


  


Đối với da khô


Da khô có những đặc điểm trái ngược với da thường, đây cũng là loại da nhanh lão hóa nhất. Người có da khô thường dễ xuất hiện nếp nhăn xung quanh mắt và miệng. Nếu bạn thuộc loại này, sau khi rửa sạch mặt, da bạn trở nên khô và cảm thấy mất nước. Khi lựa chọn kem mặt, chọn các công thức nuôi dưỡng hoặc dưỡng ẩm tức thời để làm giảm bớt tình trạng khô của da.


 


Đối với da hỗn hợp


Nếu bạn nam nào có làn da hỗn hợp, bạn cần phải chú ý nhiều hơn khi lựa chọn kem dưỡng trắng da. Thậm chí, bạn có thể phải sử dụng cùng lúc nhiều loại kem dưỡng trắng da phù hợp cho từng vùng da nhờn hoặc khô.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *