Lối sống khoa học tốt cho sinh lý nam giới

[ad_1]

Sức khỏe sinh lý đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định bản lĩnh và sự tự tin của nam giới. Xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học góp phần duy trì sức khỏe tốt cũng như sinh lý ổn định.


Ngủ đủ giấc


 


Hóc moon Testosteron sẽ quyết định sự sự nam tính. Theo các nhà khoa học, nồng độ Testosterone thấp thường liên quan đến việc thiếu ngủ. Lượng Testosterone trong cơ thể nam giới sẽ giảm 45% nếu thường xuyên bị thiếu ngủ. Do đó, nam giới nên ngủ việc ngủ đủ giấc ( khoảng 8-9 giờ/ngày) có thể giúp nâng cao khả năng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.


 


Rèn luyện thể dục thể thao


 


Rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, sự dẻo dai và ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, rèn luyện thể thao sẽ giúp bạn giải tỏa stress, sảng khoái tinh thần.


 

Rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, sự dẻo dai và ham muốn tình dục


 


 


Sinh hoạt tình dục điều độ


 


Sinh hoạt tình dục điều độ căn cứ vào tần suất quan hệ, phụ thuộc vào tuổi tác. Thông thường những người trẻ tuổi có xu lướng sinh hoạt tình dục với tần suất cao hơn. Sinh hoạt tình dục đều, điều độ  cũng là một trong những cách giúp tăng cường hàm lượng testotsterol cho nam giới. Khi quan hệ nên chọn cách nhẹ nhàng để tránh những chấn thương và ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.


 


 


Xây dựng lối sống lành mạnh


 


Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích là kẻ thù số 1 của sức khỏe. Nam giới nên bỏ những thói quen không tốt như hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích. Vì những thói quen này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, giảm nồng độ testosterone, gây rối loạn cương dương và sản xuất tinh trùng giảm.  Bên cạnh đó hạn chế căng thẳng, mệt mỏi để tránh ảnh hưởng đến hormon sản xuất tinh trùng.


 

Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích là kẻ thù số 1 của sức khỏe


 


Xây dựng một lối sống khoa học, sinh hoạt hợp lý tốt cho sức khỏe của bạn và giữ được phong độ giường chiếu. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *