Làm cách nào để quý ông hấp dẫn phụ nữ?

[ad_1]

Để nam giới có một vẻ ngoài hấp dẫn được phụ nữ, ngoài việc chăm sóc cơ thể bằng mỹ phẩm, thì những điều chú ý dưới đây cũng có thể sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý của đối tượng mà mình đang theo đuổi.


Làm cách nào để quý ông hấp dẫn phụ nữ? 


Để cho nam giới có một vẻ ngoài hấp dẫn được phụ nữ, ngoài việc chăm sóc cơ thể bằng mỹ phẩm, thì những điều chú ý dưới đây cũng có thể sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý của đối tượng mà mình đang theo đuổi.


1. Loại bỏ bớt lông cơ thể

j


cần giữ một cơ thể “sạch sẽ” – mỹ phẩm cho nam


Một nghiên cứu thực hiện tại New Zealand và California đã điều tra về sở thích của phụ nữ đối với vẻ ngoài của đàn ông. Người ta phát hiện thấy, khi được xem các bức ảnh đàn ông với vẻ ngoài từ rậm lông đến nhẵn nhụi, phái đẹp đánh giá nhóm nhẵn nhụi cao hơn. Điểm số hấp dẫn giảm đi khi lượng lông ở ngực và bụng tăng lên.


Vì thế, để ghi điểm cao nhất trong mắt nàng trước cuộc hẹn quan trọng, các chàng trai nhớ dùng những biện pháp “dọn cỏ” sạch sẽ.


 


2. Vẻ ngoài lạnh lùng


Phụ nữ thích đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng – mỹ phẩm cho nam


Trong một nghiên cứu, khi được hỏi đánh giá độ hấp dẫn tình dục trong các bức ảnh đàn ông, phụ nữ đã chọn những người trông buồn buồn hoặc kiêu ngạo, chứ không phải những anh chàng mỉm cười. Thông điệp ở đây là nếu bạn muốn tìm tình một đêm hoặc tình chớp nhoáng, một chút u sầu bề ngoài sẽ dễ dàng lọt mắt xanh của nàng hơn.


3. Khắc phục ngay vấn đề mùi hơi thở (nếu có)


Hơi thở của bạn là ấn tượng đầu tiên trước bất cứ thứ gì khác. Vì thế, đừng lười biếng đầu tư cho vùng miệng nếu bạn không muốn biến mình thành anh chàng cô đơn. Hãy súc miệng thật sạch sau mỗi bữa ăn.


4. Đi giày cao một chút


Một chút “ăn gian” cho bạn thêm vẻ tự tin – mỹ phẩm cho nam


Mặc dầu các cô gái vẫn nói rằng cá tính của bạn mới là điều quan trọng, nghiên cứu cho thấy phụ nữ vẫn thích những người đàn ông cao hơn họ. Điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải cao như cầu thủ bóng rổ, nhưng bạn sẽ tốn ít thời gian chinh phục hơn nếu nàng thấp hơn bạn vài centimet. Bạn cũng có thể tăng chiều cao của mình bằng chiếc lót đế giày.


5. Đứng thẳng người


Tương tự xu hướng thích người cao hơn, phụ nữ cũng thích những người có dáng vẻ hiên ngang hơn. Đó có thể là lý do tại sao việc cải thiện dáng đứng có thể giúp gia tăng cơ hội chọn bạn gái của bạn. Đứng thẳng còn giúp bạn tự tin hơn, có sức chi phối mạnh hơn.


6. Có quai hàm nam tính


Để râu quai hàm nam tính – mỹ phẩm cho nam


Trong giai đoạn hưng phấn nhất của chu kỳ, chị em thường thích đàn ông với quai hàm rõ nét, rộng hơn. Các nhà khoa học giả thuyết rằng hàm lượng testosterone chịu trách nhiệm mang lại đặc điểm này, và khiến cho đàn ông có hệ miễn dịch mạnh hơn. Đàn ông cằm nhỏ có thể sử dụng râu để tạo ra quai hàm nam tính hơn.


7. Cạo râu để tạo rõ sự đối xứng


Phụ nữ thường thấy những người đàn ông có gương mặt cân đối là hấp dẫn hơn. Để tạo ra nét cân xứng này, hãy chú ý cạo râu và ria mép của bạn. Hãy thử các kiểu để xem kiểu nào tạo ra sự cân xứng nhất giữa hai nửa mặt.


8. Dùng quần áo để tạo hình chữ V


Chọn quần áo phù hợp để có một bờ vai rộng – mỹ phẩm cho nam 


Trong nhiều nghiên cứu, cơ thể hình chữ V dường như hấp dẫn phái đẹp hơn. Lý tưởng là tỷ lệ eo/hông vào khoảng 0,9 đến 1 và tỷ lệ ngực/eo vào khoảng 1,33. Mặc dù tập thể dục là chiến lược cơ bản để tạo dáng chuẩn, quần áo cũng có thể hỗ trợ trong việc “đánh lừa thị giác”. Hãy chọn loại áo khiến vai bạn trông rộng hơn. Đừng mặc áo quá rộng hay quá chật.


9. Đừng xài quá nhiều nước hoa


 


Mùi cơ thể bạn đóng vai trò quan trọng trong việc có khiến một cô gái bị thu hút hay không. Bí quyết ở đây là hãy để mùi tự nhiên của bạn được phát huy càng nhiều càng tốt.


10. Tập thể dục


Các nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ tìm kiếm bạn tình ngắn hạn thường chọn những anh chàng cơ bắp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng có làm quá, vì chị em thích các chàng trai rắn chắc chứ không phải cơ bắp cuồn cuộn.


Các bài viết gần đây: 


 Mỹ phẩm cho nam


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *