Bí quyết cưa đổ mọi cô gái mà không cần làm gì cả

[ad_1]

Có thể bạn muốn thử thực hiện các bí quyết dưới đây để thu hút được mọi cô gái mà không cần đụng đến một ngón tay. Họ sẽ tự nhào đến bạn ngay thôi.


Xem ngay:


 


Có bao giờ bạn cảm thấy như bạn đã cố gắng mọi thứ để thu hút sự chú ý của một cô gái nhưng dường như họ không để ý đến bạn? Nếu câu trả lời là có thì có thể bạn muốn thử thực hiện các bí quyết dưới đây để thu hút được mọi cô gái mà không cần đụng đến một ngón tay. Họ sẽ tự nhào đến bạn ngay thôi.


 


1.Giữ cơ thể luôn sạch sẽ


Các cô gái không hề thích chung sống với mùi mồ hôi của bạn cả ngày hay mùi chiếc áo pull được mặc đi mặc lại cả tuần đâu. Bước đầu tiên để trở thành một anh chàng hấp dẫn là cơ thể phải sạch sẽ và không có mùi nhé các chàng trai. Tắm sau khi vận động và thay quần áo thường xuyên, sử dụng thêm sữa tắm thải độc da cho cơ thể luôn sạch sẽ và thơm tho là bước cơ bản nhất để thu hút “người đẹp” dù bạn có là ai đi nữa.


Sữa tắm thải độc da cho nam


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


 


2.Ăn mặc đẹp


Ăn mặc đẹp ở đây không có nghĩa bạn phải đi vòng quanh và diện cả cây đồ hiệu lên người hay quá bóng bẩy mà là chỉ cần mặc quần áo hợp thời trang, phù hợp với dáng người, không có lỗ hoặc vết bẩn. Đừng bận tâm quá nhiều về thương hiệu: một cô gái có giá trị sẽ không quan tâm đến thương hiệu của quần áo bạn mặc. Chỉ cần chắc chắn rằng phong cách ăn mặc cảu bạn không quá “lạ” và nàng sẽ không cảm thấy xấu hổ khi đi cạnh bạn là được.


  


3.Mùi cơ thể


Giống như việc bạn yêu một cô gái có mùi thơm quyến rũ thì họ cũng thích các anh có mùi tuyệt vời khi họ ở bên cạnh. Bạn có thể làm điều này bằng cách giữ cho cơ thể của bạn sạch sẽ, và sau đó xịt một ít nước hoa nam giới có mùi thơm tinh tế sau gáy, cổ tay là đủ để khiến mọi cô gái mê mệt rồi.Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng nước hoa, nếu xịt quá nhiều sẽ khiến họ nghi ngờ về “độ thẳng” trong giới tính của bạn hoặc nghĩ rằng bạn vừa làm đổ cả chai nước hoa lên người.Nước hoa Charm Iris là một trong những mùi hương tinh tế giúp bạn ghi điểm khi hẹn hò


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


 


4.Giữ dáng


Bạn đừng nghĩ rằng chỉ con gái mới cần giữ cho body chuẩn để thu hút người khác phái. Một số bộ phận trên cơ các chàng trai cũng có sức hút rất lớn với phái đẹp như bắp tay, ngực, vai…mà những bộ phận này thì không tự nhiên mà…đẹp được. Tập gym, chạy bộ để tăng cường cơ bắp, ăn uống lành mạnh giữ cân nặng ổn định thì chắc rằng bạn đã hạ gục được nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy.


  


5.Hãy là một chàng trai thú vị


Đừng là chàng trai suốt ngày ngồi lì ở nhà và chơi game. Không có gì sai trái khi bạn là một anh chàng hướng nội, nhưng bạn vẫn cần dành thời gian để làm những điều thú vị. Hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với mọi người và đi ra ngoài, hãy làm những điều đó. Tham gia một câu lạc bộ, đi bộ đường dài, tình nguyện viên, bất cứ điều gì. Chỉ cần làm cho cuộc sống của bạn có thêm một cái gì đó thú vị ngoài công việc và gia đình. Bạn cũng muốn có đề tài để nói chuyện với cô gái, phải không?


 


6.Tử tế và tôn trọng mọi người


Nếu bạn có một thái độ xấu và bạn đối xử với người khác kém tử tế thì hình ảnh của bạn trong mắt các cô gái sẽ là một kẻ thô lỗ, bất lịch sự và chắc chắn họ sẽ tránh xa bạn. Thậm chí nếu bạn là người tốt với cô nàng mà bạn muốn hẹn hò nhưng là một người khắt khe với mọi người, họ sẽ nhận thấy. Hãy sống tốt  và tử tế, các cô gái sẽ tự nguyện nhảy vào lòng bạn ngay.


  


7.Hãy thực hành ngay đi


Tôi chắc chắn bạn đã đọc rất nhiều bài viết hướng dẫn cách để trở thành “soái ca” trước đây nhưng đến nay bạn vẫn còn FA. Có thể bạn sẽ trách những bài báo đó và cho rằng không thực tế, sai sự thật nhưng nghĩ lại đi, bạn đã nghiêm túc làm theo những gì đã đọc chưa? Đừng ngồi đó oán than nữa, hãy làm ngay đi, bạn sẽ thấy kết quả.


 


MỘT SỐ SẢN PHẨM CÓ THỂ GIÚP BẠN TỰ TIN HẸN HÒ NĂM 2019


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


Kết quả hình ảnh cho xem ngay gif


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *