BẬT MÍ CÁCH TRỊ MỤN NHANH CHÓNG CHO NAM GIỚI

[ad_1]

Từ lâu, mụn đã trở thành nỗi lo của không chỉ chị em mà còn là nỗi băn khoăn của các đấng mày râu. Các phương pháp trị mụn thông thường như dùng thuốc trị mụn, dùng các loại mặt nạ tự nhiên… có thể giúp hạn chế được tình trạng mụn nhưng khó có thể trị mụn triệt để. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới, cùng tham khảo để sớm sở hữu làn da sạch mụn nhé.


Những cách trị mụn thông thường cho nam giới


 


Bật mí cách trị mụn cho nam giới


Bật mí cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới


 


Để loại bỏ mụn hiệu quả, nam giới có thể tham khảo một vài cách trị mụn hiệu quả như sau:


– Làn da nam giới thường dày và nhờn hơn so với da nữ giới. Vì vậy, bạn nên giữ da khô và sạch bằng cách rửa mặt bằng nước sạch, sau đó dùng giấy mềm hoặc khăn mềm lau khô. Mỗi ngày nên thực hiện khoảng bốn lần.


– Chế độ ăn ngủ điều độ, tập thể dục thể thao vừa phải, uống từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày cũng là thói quen mà bạn cần rèn luyện để hạn chế mụn nặng thêm.


– Khi bị mụn, không nên quá chú tâm hay suy nghĩ về nó. Điều này có thể gây ra lo lắng, buồn phiền, càng kích thích mụn nổi nhiều hơn.


Nam giới không nên nặ mụn


Hạn chế tay sờ mụn – Cách trị mụn nhanh chóng cho nam giới 


 


– Hạn chế dùng tay sờ hay nặn mụn. Chỉ nên nặm mụn đầu đen hoặc những nốt mụn đã thật sự chín.


– Trước khi sử dụng một loại thuốc bôi bất kỳ, nên thoa một ít ở mặt trong cánh tay và để trong một đêm. Nếu không thấy thuốc phản ứng, bạn có thể bôi lên những vùng da bị mụn.


 


Xem thêm: Cách trị mụn cám hiệu quả nhất


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *