9 điều nam giới cần chuẩn bị cho cuộc hẹn hò đầu tiên

[ad_1]

Những cuộc hẹn hò đầu tiên thường quá khó khăn và khiến không ít người trong chúng ta trở nên lúng túng. Nhưng gượm đã nào, với 9 lời khuyên dưới đây, bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn!


 


1. Không đặt kỳ vọng quá cao


 


Theo RiggsBoson đăng tải trên trang Reddit, một lý do tại sao đàn ông không thành công trong việc hẹn hò là vì kỳ vọng của họ quá cao, đặc biệt là vào những ngày đầu tiên.


 


RiggsBoson đã viết: “Đừng mong đợi gì cả. Nếu bạn mong đợi quá nhiều vào ngày đầu tiên, bạn sẽ tạo cho mình sự thất vọng. Hãy để bản thân ngạc nhiên và thử thách mình khi chào đón những bất ngờ tiêu cực, giống như khi bạn chào đón những điều tích cực.”


 


2. Phải “đầu tư” về hình thức


 


Người ta thường nói rằng trước khi ai đó có thể yêu bạn, bạn cần phải yêu bản thân mình. Và như vậy, nếu bạn không chăm sóc bản thân thì thật khó để có thể thu hút những người bạn mới.


 


Vóc dáng cơ thể, chế độ ăn uống, quần áo mới và nhất là làn da. Nếu da bạn chi chít mụn, bóng nhẫy và đầy sẹo rỗ, thử nghĩ có cô gái nào can đảm trao nụ hôn không? Hãy đầu tư cho mình những sản phẩm chăm sóc da tốt, có thành phần thiên nhiên 100% để bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm gồm Sữa rửa mặt Menly và Kem trị mụn bọc, trứng cá Menly chuyên đặc trị mụn dành cho nam giới


  


3. Đi ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân


 


“Nếu bạn chỉ làm những gì mà bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ không bao giờ thành công với phụ nữ”. Hãy đi ra khỏi vùng an toàn của bản thân, thử thách với những môi trường mới mẻ, gặp gỡ và giao lưu cùng những người bạn mới, bạn sẽ thấy hồi hộp, lo lắng và cả phấn khích nữa.


 


4. Không sợ hãi và né tránh “sự từ chối”


 


Một số người thú nhận rằng họ né tránh hẹn hò chỉ vì họ sợ… bị từ chối. Họ cho rằng khi bị phụ nữ từ chối thì thật mất mặt đàn ông, và để khỏi bị từ chối, họ sẽ chọn cách… khỏi hẹn hò luôn!


 


Tuy nhiên, bạn phải sẵn sàng chấp nhận sự từ chối và xử lý nó bằng sự khéo léo và tinh tế của mình. Nếu cô ấy không có cảm tình để tiếp tục hẹn hò với bạn, cô ấy cũng sẽ thấy ít ra bạn vẫn rất cừ.


  


5. Ngừng coi hẹn hò như một cuộc cạnh tranh


 


Tình cảm không phải là một môn thể thao, không phải là một cuộc chạy đua, cũng không phải là một ván game đầy khiêu khích để các anh chàng mang ra khoe khoang chiến tích với nhau.


 


Mặc dù nhiều anh chàng thực sự đã coi hẹn hò chính là như thế, và vì họ có khả năng thu hút phụ nữ. Nhưng hãy nhớ, thứ nhất là bạn đang không tôn trọng đối phương, và thứ hai là bạn cũng sẽ chẳng bao giờ thu được một tình cảm chân thành một khi bạn đã không nghiêm túc.


 


6. Bắt đầu tự chịu trách nhiệm


 


Bạn sẽ mãi là một tên trẻ trâu ngốc xít trong mắt phụ nữ cho đến khi bạn có khả năng tự chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Và hãy thể hiện điều đó bằng phong thái đĩnh đạc, lối suy nghĩ chín chắn, trưởng thành trong những lần gặp đầu tiên.


 


Chẳng một quý cô nào mong muốn tiến xa hơn với một anh chàng trẻ con cả, hãy nhớ cho điều đó!


  


7. Trở nên quyết đoán hơn


 


Đừng mãi ngồi yên và chờ đợi một cách thụ động để có một mối quan hệ hoàn hảo. Thay vào đó, muốn hẹn hò thành công, đàn ông cần chủ động theo đuổi những gì họ muốn.


 


Hãy cho cô ấy biết bạn thật sự có nhã ý với cô ấy, muốn cô ấy dành thêm thời gian tìm hiểu bạn. Vậy thì hãy xin số điện thoại, hãy nhắn tin hỏi han, hãy gọi điện book một cuộc hẹn đi ăn tối… Đừng vì cô ấy tỏ ra dè chừng một chút mà bạn đã chạy mất hút nhé!


 


8. Xuất hiện tự tin hơn


 


Về căn bản, ai trong chúng ta cũng có tâm lý hồi hộp trong những lần hẹn hò đầu tiên. Và chúng ta thường trằn trọc, mất ăn mất ngủ về những khuyết điểm trên cơ thể mình. Chúng ta biết rõ hình thức của mình không được thu hút cho lắm, hoặc cách giao tiếp của mình không được lôi cuốn cho lắm…


 


Nhưng, sẽ là sai lầm nếu bạn cứ nhắm vào những khuyết điểm của bản thân và xuất hiện với một tâm lý tự ti, sợ sệt. Hãy cứ bước vào bàn hẹn, mỉm cười, và nghĩ rằng mình cũng là một ứng viên sáng giá đấy chứ. Sự tự tin đôi khi chỉ là từ sự thay đổi trong tiềm thức của bạn mà thôi!


  


9. Trở nên kỷ luật hơn


 


Đương nhiên rồi, dù rằng chuyện tình cảm cần được bay bổng bởi sự lãng mạn, nhưng khi bạn là một người đàn ông, hãy thể hiện tính kỷ luật của mình. Nghĩa là bạn luôn có một sự sắp xếp hoàn hảo với công việc, gia đình và bạn bè. Bạn không phải là một gã “cao su” giờ dai dẳng. Bạn luôn biết cách nhìn nhận vấn đề và tự nghiêm khắc kiểm điểm bản thân…


 


Thông thường, phụ nữ đánh giá khá cao những người đàn ông như vậy, bởi vì họ thấy đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông đó là đáng tin cậy, đáng để dựa vào.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *