7 phương pháp làm đẹp da dành cho nam giới

[ad_1]

Nam giới cần chăm sóc làn da với các loại mỹ phẩm dành cho nam nếu không thì những yếu tố tuổi tác, ô nhiễm và căng thẳng những nguyên nhân có thể làm mất đi sự tươi trẻ trên làn da của họ.


7 phương pháp làm đẹp da dành cho nam giới


Người đàn ông may mắn hơn phụ nữ ở chỗ mật độ Collagen trong da của nam giới cao hơn, do đó các nếp nhăn và các dấu hiệu của sự lão hóa xuất hiện muộn hơn. Nhưng bã nhờn ở da nam giới tiết ra cũng cao hơn ở da nữ giới và lớp mỡ trên bề mặt da nam giới cũng nhiều và rõ rệt hơn, do đó họ có xu hướng bị da dầu và quá trình tế bào chết ở nam giới diễn ra chậm.


Nam giới cần chăm sóc làn da với các loại mỹ phẩm dành cho nam nếu không thì những yếu tố tuổi tác, ô nhiễm và căng thẳng những nguyên nhân có thể làm mất đi sự tươi trẻ trên làn da của họ.Làm đẹp da bằng phương pháp hiện đại


Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da của bạn. Một số trong những điều cơ bản đó là làm sạch, tẩy tế bào chết (mỗi tuần một lần, không phải hàng ngày), bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, dưỡng ẩm cho da.Tuy nhiên, những người thực sự quan tâm đến hình thức của mình có thể cập nhật thêm những phương pháp hiện đại khác.Hãy nhớ, bề ngoài có ý nghĩa không nhỏ đến sự thành công trong cuộc sống của bạn.


Dưới đây là một số phương pháp điều trị bổ sung dành cho  đàn ông.


1. Căng da mặt không cần phẫu thuật (Sử dụng sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến)

Đây là một phương pháp tuyệt vời để điều trị cho các nếp nhăn và da chùng mà không cần phẫu thuật. Mục tiêu của các tia siêu âm là nhắm tới các tế bào chất béo và làm phân hủy chúng bởi sự cộng hưởng trong khi sóng tần số vô tuyến thắt chặt các lớp da bị võng, lỏng, sa trễ. Hai phương pháp điều trị này được kết hợp sẵn trong thiết bị Ultra Accent đời mới. Thermage là một phương pháp điều trị tần số vô tuyến tinh khiết trong khi Ultrashape và Ultracontour là phương pháp điều trị bằng sóng siêu âm được sử dụng để làm căng da.

Chỉ trong 60 đến 90 phút, không có tác dụng phụ hoặc thời gian chết, khuôn mặt của bạn có thể trẻ ra một vài tuổi. Chỉ cần 3-5 buổi điều trị trong khoảng 4-6 tuần, là có thể tạo ra được một số lượng lớn collagen.Có cảm giác hơi ấm trong thời gian điều trị nhưng không cần phải chăm sóc hậu phẫu sau khi điều trị bằng Accent Ultra. Tuy nhiên, Thermage có thể  gâyđau đớn. Các ứng cử viên lý tưởng cho phương pháp điều trị này là đàn ông trung niên hoặc phụ nữ vừa bị sa trễ da. Trong trường hợp  da sa trễ nhiều, thì bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoặc căng da mặt.

Accent Ultra ưu việt vì hoàn toàn không đau và không cần bất kỳ hình thức gây mê nào. Bệnh nhân cảm thấy buổi điều trị như là một kiểu massage đá nóng và trên thực tế là tận hưởng nó. Phương pháp điều trị này chỉ cần làm trong giờ ăn trưa và với một chi phí phải chăng.

2. Không còn râu, không cần chăm sóc

Râu, lông tóc mọc dưới da do cạo râu nhiều hoặc dao cạo sử dụng quá nhiều lần có thể gây đau đớn. Hãy nghĩ đến việc loại bỏ lông, râu bằng laser.Với thiết bị laser phù hợp, 6-7 buổi cách nhau trong khoảng 4-8 tuần là có thể giải quyết được vấn đề của bạn.Trong một số trường hợp có thể cần tái điều trị một lần hoặc hai lần một năm, đặc biệt là đối với trường hợp râu, lông tóc mọc trên khuôn mặt do hormone tăng trưởng.

Có nhiều bệnh nhân nam đến để điều trị loại bỏ râu, lông mọc dưới da ở trên cổ, lông thô trên tai, má và lông mày của họ. Đôi khi họ còn muốn loại bỏ tất cả râu, lông, tóc trên khuôn mặt của họ.Máy Laser Soprano đời mới hoạt động rất tốt, không gây đau và ngày càng có nhiều đàn ông chọn điều trị bằng laser. Với công nghệ laser hiện đại thì không có tác dụng phụ, ngoại trừ một vài nốt đỏ, chỉ tồn tại trong một vài giờ.

3. Xóa nếp nhăn

Xeomin hoặc Botox- một loại Botulinum type A là một giải pháp nhanh chóng để xóa đi nếp nhăn tuổi tác, vết chân chim khi cười của người đứng tuổi. Chất này được tiêm để làm liệt các cơ, làm chúng không dịch chuyển nữa.Thủ tục điều trị này là gần như không đau (trừ khi bạn sợ bị tiêm chọc) không cần thời gian hồi phục (vì không bị bầm và sưng đáng kể) và có hiệu quả tốt trong vòng sáu tháng.

Nhiều khách hàng nam giới sẽ chọn Xeomin. Họ làm điều đó vì hai lý do. Thứ nhất, họ không muốn đối thủ kinh doanh của họ biết những gì đang xảy ra trong tâm trí của họ. Xeomin là sản phẩm hữu ích giúp xoá đi một số biểu hiện trên khuôn mặt như vết chân chim.Thứ hai, mùi hôi nách có thể gây nhiều lúng túng, khó chịu – và điều này cũng có thể được chặn đứng nhờ Xeomin.

Điều trị hôi nách liên quan đến 15 hoặc 20 mũi tiêm Xeomin nhưng hiệu quả thường kéo dài lâu hơn so với điều trị vết chân chim trên khuôn mặt.Khách hàng thường cảm thấy phấn khởi, thỏa mãn cao với tác dụng của tiêm Xeomin chỉ sau trong vòng một tuần sau khi tiêm.

4. Làm đầy căng da nếp nhăn bằng chất làm đầy da.

Cằm lẹm, má hóp, và mắt trũng sẽ là quá khứ. Bây giờ bạn có thể cười thoải mái mà không ngại những nếp nhăn ở rãnh mũi má, nếp nhăn khóe miệng.Tất cả các khuyết tật trên có thể được điều trị hoặc với việc bơm mỡ tự thân của bạn hoặc tiêm chất làm đầy da. Các chất làm đầy da có thể là những sản phẩm có thành phần axit hyaluronic như Restylane, Juvederm và Esthelis, kéo dài đến một năm, hoặc là sản phẩm có thành phần hydroxylapatite canxi như Radiesse với tác dụng kéo dài từ 18 đến 36 tháng.

Xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy da sẽ đem lại kết quả gần như ngay lập tức. Trong đó Radiesse là sản phẩm lý tưởng để điều trị xương gò má bằng phẳng, chỉnh sửa mũi cho nam giới, xóa vết sẹo mụn trứng cá.

5. Mài da, đánh bóng da

Microdermabrasion, còn gọi là “mài da, đánh bóng da” là một cách nhanh chóng để có được làn da khỏe mạnh, trong sáng và trẻ trung hơn. Đàn ông cần tẩy da chết 2-3 tuần một lần bởi vì như đã đề cập trước đó, so với nữ giới,  tẩy da chết cho nam giới là một quá trình tác dụng chậm hơn do da nam giới dày hơn và lượng da chết lớn hơn. Tẩy da chết bằng các tinh thể oxit nhôm dưới áp lực chân không là phương pháp điều trị microdermabrasion có thể xóa đi năm tháng trên khuôn mặt

Căng thẳng có thể dẫn đến một làn da xỉn màu, xuất hiện sớm các nếp nhăn và nhược điểm trên da.Microdermabrasion là một giải pháp đánh bóng da để trẻ hóa chỉ trong thời gian dùng bữa trưa. Trong thực tế, nó là phương pháp điều trị thẩm mỹ dành cho nam giới được yêu cầu nhiều nhất tại các phòng khám thẩm mỹ vì nó không cần thời gian phục hồi .Tuy nhiên, sau khi tẩy da chết, điều quan trọng là bạn phải sử dụng kem chống nắng và các chất giữ ẩm, dưỡng da.

6. Lột da nhẹ

Máy Laser erbium 2940nm thế hệ mới và Máy laser CO2cũng như các loại mặt nạ hóa học sẽ tốt cho làn da của nam giới bị hư hại theo thời gian bởi sự căng thẳng, ánh nắng mặt trời và sự ô nhiễm. Tuy nhiên, phải tuyệt đối nghiêm ngặt tránh ánh nắng mặt trời trong một tuần sau khi lột da mặt. Sẽ có sự bong tróc da từ nhẹ đến trung bình trong một vài ngày sau khi lột da hoặc chữa trị bằng laser. Sau khi lột da có thể xuất hiện một số nốt đỏ cũng như các phản ứng kích ứng da.Sử dụng thuốc bôi trên bề mặt da cũng có tác dụng tốt hơn.Tuy nhiên, một số người có thể bị kích ứng với kỹ thuật lột da mặt và phát sinh tăng viêm nhiễm sắc tố da sau đó. Do đó cần kiểm tra thử tương tác trước khi làm mặt nạ lột da trên diện rộng. So với microdermabrasion, lột da mặt là phép điều trị mạnh mẽ hơn với thời gian phục hồi nhiều hơn, nhưng có thể tạo ra kết quả tốt hơn.Thường là cần một hai ngày cuối tuần điều trị lột da mặt để trẻ hóa cho làn da đã bị hư hại bởi mặt trời.

7. Trẻ hóa da mặt bằng liệu pháp thư giãn

Ngoài tất cả những phương pháp điều trị mạnh mẽ trên, đàn ông cũng nên thường xuyên chăm sóc da mặt như là một cách thư giãn. Hãy cho mình cơ hội để thư giãn, làm sạch và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Chăm sóc da mặt hàng tháng là việc cần làm đối với loại da khô, mất nước.Đối với làn da của giới trẻ, dễ bị mụn trứng cá và da dầu thì chỉ cần làm sạch và tẩy da chết một lần trong 4-6 tuần là đủ.

Với mỗi loại da khác nhau sẽ có một hoặc vài phương pháp điều trị khác nhau.Hãy hỏi kỹ thuật viên tư vấn thẩm mỹ của bạn để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho loại da của bạn.


Với mỹ phẩm cho nam bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin về làm đẹp, chăm sóc da, để góp phần cho bạn có một làn da mạnh khỏe hơn bạn nhé!

theo Tạp chí Mỹ phẩm –Số 7/2013


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *