6 mẹo giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho nam giới

[ad_1]

Đã bao giờ cái áo yêu thích của bạn bị dính vết máu và bạn không biết làm cách nào để xử lý nó? Dưới đây là 6 mẹo đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian và làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn.


1.Tránh bụi khi khoan lỗ trên tường


 


Nếu bạn đã từng khoan lỗ trên tường để treo một vật gì đó và cảm thấy thật phiền phức do bụi xi măng vương vãi khắp nơi thì bạn có thể áp dụng mẹo sau: lấy vỏ chai nước suối và cắt phần đít chai sau đó khoan 1 lỗ bằng mũi khoan bạn dự định dùng để khoan tường. Xỏ phần đít chai vừa khoan vào mũi khoan sau đó úp sát vào tường khi khoan, tất cả bụi sẽ bị phần đít chai giữ lại và không rơi ra ngoài.


  


2.Tẩy vết máu trên áo


 


Bạn vô tình làm mình bị thương và vết máu dính vào trên áo. Bạn không biết phải xử lý thế nào? Rất đơn  giản, bạn chỉ cần nhỏ oxy già lên vết máu và chờ khoảng vài phút cho vết máu mờ dần. Sau đó dùng khăn giấy thấm khô. Tiếp theo bạn lấy bàn ủi để ở chế độ hơi nước và ủi lên vết bẩn. Nếu thấy vết máu vẫn còn, bạn có thể lặp lại quá trình này đến khi hết hẳn.


  


3.Kiểm tra size quần


 


Bạn đến shop thời trang để tìm mua cho mình 1 chiếc quần nhưng lại lười thử hoặc nơi đó không có chỗ để thử đồ thì làm sao để bạn biết rằng chiếc quần đó có vừa với mình không? Có một cách kiểm tra nhanh mà bạn có thể áp dụng sau đây. Bạn cài nút quần lại và xỏ cánh tay của mình vào lưng quần như hình. Nếu thấy vừa và thoải mái thì đó chính là size quần hoàn hảo cho bạn.


  


4.Kiểm tra chất lượng xăng


 


Bạn muốn biết xăng mình đang sử dụng cho chiếc xe hàng ngày có lẫn tạp chất hay không để không làm ảnh hưởng đến động cơ của xe. Hãy làm theo cách sau: rút lấy 1 ít xăng vừa đổ và nhỏ vài giọt lên 1 tờ giấy trắng. Nếu sau khi xăng bay hơi hết bạn thấy vết bẩn đọng lại trên tờ giấy thì đó là xăng bị lẫn tạp chất và bạn không đổ xăng tại nơi đó nữa.


  


5.Đế điện thoại tự chế


 


Bạn đang xem phim bằng điện thoại và đang cần 1 cái đế để điện thoại để không phải cầm mỏi tay. Có ngay cách làm đế điện thoại thự chế cực đơn giản. Bạn chỉ cần 2 kẹp bướm nhỏ và 1 kẹp bướm lớn. Bạn kẹp 2 kẹp nhỏ vào kẹp lớn như hình là có ngay 1 đế điện thoại thông minh giúp bạn có những giây phút xem phim thoải mái.


  


6.Cố định đinh


 


Đôi khi bạn cần sửa lại cái bàn hay cái ghế trong nhà nhưng mỗi lần dùng búa để đóng dinh thì hay bị đóng lệch hoặc đóng vào tay. Để tránh được điều này, bạn có thể sử dụng 1 cây kẹp quần áo để giữ cố định đinh sau đó bạn cầm cái kẹp khi đóng đinh thì sẽ không bị đóng vào tay.


 [ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *