TRUNG THU – TẾT ĐOÀN VIÊN

[ad_1]

TRUNG THU – TẾT ĐOÀN VIÊN
Trung thu là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Những có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về sự tích huyền bí cũng như phong tục của ngày tết trung thu, chỉ biết vào ngày này trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần bên mâm cỗ. Vậy hãy cùng nhau lội ngược thời gian, quay trở về với dân gian và cùng nhau lý giải phong tục tết trung thu đầy ý nghĩa này nhé.


TRUNG THU BUỒN CỦA NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH


 


Tiết trời nhè nhẹ sang thu, lại một mùa trung thu nữa lại về với trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam.


Hãy cảm ơn vì chúng ta còn có cha mẹ, không phải ai cũng may mắn như mình. Có những đứa trẻ, giữa đêm Sài Gòn nhộn nhịp chỉ biết đứng nhìn các bạn được mẹ cha dắt đi chơi Trung Thu.


Có thể nói, Tết Trung thu có lẽ mãi chỉ là một “giấc mơ” đối với các em mồ côi, khuyết tật, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn nơi trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em mồ côi , khuyết tật Tam Bình Thủ Đức
Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn cộng đồng có cuộc sống tốt đẹp hơn, tập thể nhân viên công ty mỹ phẩm cho nam M.E.N.L.Y đã tổ chức thăm và tặng quà từ thiện tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình Thủ Đức. Với các món quà nhỏ chia sẻ phần nào về vật chất với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội nhằm cải thiện phần nào cuộc sống cho các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, học tập và rèn luyện, phát triển tốt hơn.


Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình Thủ Đức , cơ sở vật chất còn thiếu thốn, thiếu thốn đủ điều về vật chất lẫn tinh thần. từ những bộ quần xanh áo trắng, cặp sách, và cả những cuốn vở , cuốn sách giáo khoa hay những chiếc bánh , chiếc kẹo … Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, mang đậm tính nhân văn nhằm giúp các em được cảm nhận trọn vẹn 1 mùa trăng tròn đầy như cắt tóc cho em, đố vui mùa trăng, hay sự góp mặt của dàn ca sĩ khách mời cây nhà lá vườn, MC quốc dân…Và đặc biệt, cuối chương trình các em đã nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa. Các món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực mang ý nghĩa này, Menly hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và ấm áp tình người cho các em và tập thể nhân viên trung tâm trong dịp trung thu lại về.


Chương trình đã khép lại nhưng trong mỗi người đều đọng lại những cảm xúc khó tả, đọng lại trong tâm trí những nụ cười, những ánh mắt trẻ thơ, những tình cảm yêu thương giữa con người với con người…


                                  Tôi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh


                                  Lệ tuôn trào, lòng canh cánh niềm thương


                                 Tại vì sao, giữa sương gió dặm trường


                                 Lê chân bước, tha phương….đời trẻ dại.Mỹ phẩm cho nam luôn luôn đồng hành cùng người VIỆT 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *