Trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả, không tốn kém

[ad_1]

Sẹo lõm là một trong những loại sẹo phổ biến ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo lõm và việc điều trị chúng cũng không phải là điều dễ dàng.


Tuy nhiên, trước khi đi tìm phương pháp điều trị sẹo lõm, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân hình thành sẹo, từ đó mới có hướng điều trị.


 


Nhưng nguyên nhân hình thành sẹo lõm:


 


– Sẹo lõm do bệnh phỏng rạ (thủy đậu): Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ  chữa khỏi hay tự lành.


 


– Nặn mụn trong giai đoạn đang viêm nang lông làm cho viêm lan rộng cộng với nhiễm trùng bùng phát làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng phát triển thành mụn dạng nang.


 


– Nặn, bóp, cắt, chích, hút mụn, nặn mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho vi trùng lây lan ra rộng phát triển thành mụn dạng nang.


 


– Bị tai nạn: bị ngã, bị bỏng…v.v…


  


– Sẹo lõm do mụn đầu đen (sẹo rỗ): Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo lõm, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”.


 


– Sẹo lõm sau mụn: Mụn trứng cá giai đoạn 3 thường để lại di chứng là da mặt đầy sẹo lõm.


 


– Dùng sản phẩm trị mụn không đúng nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn bớt nhanh lúc đầu nhưng sau đó phát triển nhiều, nặng và lan rộng, hình thành mụn mủ và mụn dạng nang.


  


Trước đây nghiên cứu từ những trường y cũng cho thấy việc điều trị sẹo lõm là “rất khó”, hay nói một cách đơn giản là, chưa có liệu pháp điều trị hiệu quả trong tất cả các loại sẹo lõm, ngoại trừ phương pháp lăn kim được ứng dụng trong.


 


Tuy nhiên, hiện nay người ta có thể điều trị sẹo lõm bằng cách kết hợp nhiều phương pháp tự nhiên cùng với việc sử dụng các loại kem trị sẹo/thuốc trị sẹo. Bạn sẽ nhanh chóng có một làn da mịn màng,những vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng mờ dần và biến mất trên khuôn mặt của bạn.


 


Myphamchonam giới thiệu tới bạn sản phẩm Thuốc Trị Sẹo Scar Esthetique 60ml. Thuốc trị sẹo Scar Esthetique là sản phẩm nổi tiếng từ Hoa Kỳ đã được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Sản phẩm giúp xóa tan sẹo lõm, sẹo thâm do mụn  ở những vùng da dễ nhìn thấy như mặt, cổ, … Sử dụng Scar Esthetique 3-4 lần hàng ngày trên vết sẹo của bạn. Kết quả có thể mất ít nhất là 72 giờ đến 60 ngày.


Kem trị sẹo Scar Esthetique là loại kem chứa 23 thành phần hiệu quả bao gồm 10 tinh chất chống oxy hóa, 2 tinh chất chống polypeptite, chất lỏng silicon và các thành phần thực vật thiên nhiên nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của các vết sẹo


Liên hệ ngay với Myphamchonam để được tư vấn và lựa chọn thuốc trị sẹo/kem trị sẹo phù hợp với làn da của bạn nhé.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *