Trị mụn cho nam giới hiệu quả và an toàn nhất

[ad_1]

Khi nam giới bị mụn cộng thêm stress, chế độ sinh hoạt không điều độ, các tác nhân khác như ánh nắng, bụi, ô nhiễm, sử dụng các chất kích thích,… góp phần làm cho tình trạng mụn ở nam giới nặng hơn, dễ lan rộng ra các vùng da xung quanh.


Không giống với nữ giới, nhiều bạn nam thường chủ quan và ít có sự quan tâm, chăm sóc đến làn da bị mụn. Chính vì vậy mà MyPhamChoNam chia sẻ một số kinh nghiệm để trị mụn cho nam giới hiệu quả và an toàn nhất:


 


►   Làn da nam giới thường dày và nhờn hơn so với da nữ giới. Vì vậy, bạn nên giữ da khô và sạch bằng cách rửa mặt bằng nước sạch, sau đó dùng giấy mềm hoặc khăn mềm lau khô. Mỗi ngày nên thực hiện khoảng bốn lần.


►   Chế độ ăn ngủ điều độ, tập thể dục thể thao vừa phải, uống từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày cũng là thói quen mà bạn cần rèn luyện để hạn chế mụn nặng thêm.


►   Khi bị mụn, không nên quá chú tâm hay suy nghĩ về nó. Điều này có thể gây ra lo lắng, buồn phiền, càng kích thích mụn nổi nhiều hơn.


►   Không dùng tay cạy, nặn mụn: đặc biệt khi mụn đang bắt đầu bị viêm, sờ tay vào mụn thường xuyên sẽ làm tình trạng mụn bị viêm đỏ nặng, lan rộng, khó điều trị và thường đễ lại vết thâm sau mụn kéo dài hơn. Chỉ nên nặn mụn đầu đen hoặc những nốt mụn đã thật sự chín.


 


nam giới dùng tay nặn mụn


Khi điều trị mụn nam giới cần hạn chế nặn mụn bằng tay


 


►   Trước khi sử dụng một loại thuốc bôi bất kỳ, nên thoa một ít ở mặt trong cánh tay và để trong một đêm. Nếu không thấy thuốc phản ứng, bạn có thể bôi lên những vùng da bị mụn.


►   Trong thời gian điều trị, cần tránh nắng càng nhiều càng tốt.


►   Đối với nam giới đã qua tuổi dậy thì, đôi khi, việc lập gia đình sẽ làm mụn khỏi một cách tự nhiên mà không cần chữa trị.


 


Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe da mặt bằng chế độ dinh dưỡng, vệ sinh da mặt, việc điều trị tại chỗ cần được tiến hành song song đồng thời để mang lại hiệu quả tối ưu.


Hiện trên thị trường đang có các loại mỹ phẩm trị mụn cho nam giới hiệu quả: Bộ trị mụn Acne Clearing System , Bộ Trị mụn AcneFree Severe To Clear System, Kem trị mụn the men, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm được bào chế hoàn toàn băng những nguyên liệu từ tự nhiên như Thuốc trị mụn gia truyền, phấn nụ trị mụn, rượu trị mụn…


 


trị mụn cho nam giới hiệu quả


Trị mụn cho nam giới hiệu quả an toàn sẽ mang lại cho bàn làn da sáng mịn


 


Tình trạng trị mụn cho nam giới giảm nhanh hay chậm tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt, ăn uống, cách bạn chăm sóc da. Khi đã bị mụn thì dù là nam hay nữ cũng nên tìm cho mình phương pháp trị mụn sớm nhất khi có thể.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *