TRAI TỐT VÀ TRAI ĐỂU, AI HẤP DẪN PHỤ NỮ HƠN?

[ad_1]

Trai tốt hay trai đểu, ai sẽ là người hấp dẫn phụ nữ hơn.


 


Có một quan niệm sai lầm nghiêm trọng đó là nếu một chàng trai không có được cô gái mà anh ta muốn, hoặc một cô gái đó bỏ anh ta để đến với người con trai khác thì anh ta là một chàng trai tốt nhưng lại sống trong một thế giới tồi tệ.


 


Vậy sự thật là gì?


Thành thật mà nói thì đây không phải là cuộc chiến giữa TRAI TỐT và TRAI ĐỂU, mà nó chỉ là những Ý Niệm ăn sâu vào tâm trí của những chàng trai tốt những người luôn để phụ nữ đi ngang qua cuộc đời họ.


 


Tin vui cho các chàng trai tốt đây, phụ nữ không tìm sự hấp dẫn ở trai đểu. Cũng không có những đặc điểm đặc biệt nào khiến một cô gái đi dạo với một chàng trai tốt mà cũng không có quyền năng nào khiến các cô gái phải quỳ gối trước trai đểu.


 


XÁC ĐỊNH AI LÀ TRAI TỐT, AI LÀ TRAI ĐỂU?


 


Thực sự thì không có sự khác biệt nào đối với một cô gái, bởi vì những điều mà những cô gái thích đều xuất hiện ở trai tốt và trai đểu, VẬY THÌ PHỤ NỮ THÍCH TRAI GÌ?


  


Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái, bạn không cần phải chứng tỏ là người có khả năng hoặc những hành động “điển hình kiểu hành vi của trai đểu”. Bạn cũng không cần phải xin phép để được nắm tay cô ấy như một anh chàng nhút nhát và trẻ con. Bạn chỉ cần học cách thể hiển sự nam tính của bạn tốt hơn so với tất cả các chàng trai khác xung quanh bạn là được!


 


Đơn giản là, phụ nữ luôn ngây ngất với những người đàn ông bản lĩnh vượt trội, và không có gì hoặc bất cứ ai có thể thay đổi điều đó vì nó là quá trình tiến hóa đã hằn sâu bên trong gen của phụ nữ rồi.


 


THỜI ĐIỂM RỤNG TRỨNG, ĐỘ TUỔI VÀ NHỮNG ĐIỀU PHỤ NỮ QUAN TÂM VỀ ĐÀN ÔNG


 


Phụ nữ, đôi khi họ cũng không hiểu chính họ, họ thích những mẫu đàn ông khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Trong thời gian rụng trứng, thời điểm phụ nữ ham muốn nhất, họ thích những người đàn ông rắn chắc, tự tin và thể hiện những đặc điểm nam tính hơn. Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai “ít nam tính”, rất có thể là, người vợ hoặc bạn gái của bạn có thể đang có lòng ham muốn với những người đàn ông nam tính hơn vào những thời điểm nhất định trong tháng. Nhưng tại thời điểm khác, họ có thể không thực sự quan tâm về sự khác biệt đó.


  


Phụ nữ muốn có một người bạn trai hay một người chồng sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ tinh thần, nhưng sự tiến hóa đã lừa và khiến họ say nắng bới  những anh chàng phiêu lưu, những anh chàng có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Từ quan điểm của quá trình tiến hóa, phụ nữ muốn đàn ông nam tính với gen vượt trội. Và cũng giống như trong tự nhiên, nơi mà động vật giống cái sẽ chọn bạn đời người là những loài alpha và cấp cao, ở con người cũng vậy, phụ nữ thích một người đàn ông dẫn đầu (leader) người khác.


 


GÁI TRẺ CHỌN TRAI ĐỂU, GÁI CHÍN CHẮN CHỌN TRAI TỐT


 


Các cô gái trẻ họ muốn người đàn ông thể hiển các đặc điểm nam tính càng nhiều càng tốt vì hormone của cô ấy muốn có một người đàn ông dâng trào hormone testosterone. Cô không bị thu hút bởi những người đàn ông ăn nói nhỏ nhẹ. Cô ấy muốn một con ngựa hoang dã!


 


Một cô gái trẻ, ở tuổi thiếu niên hay tuổi đôi mươi, cô ấy bị các hormon về hấp dẫn giới tính chi phối. Trong ý nghĩ của cô ấy luôn mơ về một anh chàng hấp dẫn với những đặc điểm nam tính mạnh mẽ. Và cô ấy sẽ yêu anh ấy ngay cả khi anh ta không có sự thành tâm.


  


Nhưng khi thời gian trôi qua, và phụ nữ trưởng thành về mặt cảm xúc hơn thì họ lại tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài, họ bắt đầu yêu cầu nhiều hơn về khả năng chu cấp từ người bạn đời thay vì chú ý nhiều hơn đến nam tính của đàn ông.


 


Tóm lại, phụ nữ thích những đặc điểm nam tính cho việc sinh sản và tình dục, nhưng lại chọn những đặc điểm nữ tính cho mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng phụ nữ là ngớ ngẩn hay khó hiểu, có thể là gene của cô ấy đang lừa cô ấy  làm những gì mà theo sự tiến hóa và khiến họ phải làm điều đó  để đảm bảo sự duy trì nòi giống của loài người!


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *