Tôi đã trị sẹo rỗ thành công chỉ với phương pháp này

[ad_1]

Sẹo rỗ lâu năm có trị được hay không? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn nam thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi đó thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây về câu chuyện của một khách hàng của Mỹ Phẩm Cho Nam.


Bài viết hay nên đọc:


Mình tên Tú, hiện đang là sinh viên, lúc dậy thì da mặt có những thay đổi đáng kể, da mặt mình nhờn hơn lúc nào cũng bị ngứa và mình thường dùng tay để gãi ngứa. Sau khoảng 2 tháng kể từ thời điểm đó, da mặt mình bắt đầu nổi mụn. Ban đầu chỉ là những nốt mụn li ti trên trán, sau đó xuất hiện ở hai bên má, lâu lâu thì có trên mũi mình đều nặn sạch và cảm thấy rất đã khi nặn được cùi mụn. Được một thời gian thì da mặt sạch mụn và trở lại như ban đầu. Sẽ không có gì đáng nói nếu da cứ bình thường như vậy nhưng vấn đề là vài tháng sau những nơi bị mụn lần trước bắt đầu nổi lên những nốt mụn to hơn và gây đau nhức hơn trước rất rất nhiều, mình cảm thấy cực kì khó chịu. Lần này mụn đã lan ra nhiều hơn và có vẻ tình trạng nghiêm trọng hơn lần trước.


  


Tham khảo trên mạng, mình cũng có dùng thử các loại mỹ phẩm nhưng không thuyên giảm sau đó có đi nặn mụn thì triệu chứng đã đỡ hơn rất nhiều nhưng tốn quá nhiều tiền và để lại sẹo. Lâu dần, tình trạng mụn lại nổi trở lại và mình quyết định xử lí những nốt mụn “cứng đầu” này ngay tại nhà, một lần nữa mình lại nặn mụn, tuy hơi đau và có chút máu nhưng giải quyết nhanh gọn lẹ. Đến sau này mình rất hối hận vì dại dột giải quyết theo phương pháp đó. Kể từ lúc dại dột đó tới nay là 6 năm rồi da mặt mình bị sẹo rỗ như thế này.


 


Ban đầu mình vẫn để như thế nhưng đã đi làm được 1 năm và cảm thấy không tự tin cho lắm, may thay được bà chị dưới quê chỉ về các phương pháp trị sẹo ngay tại nhà rất hay. Mình đã áp dụng theo và giảm tới 40%. Bật mí ngay đó là sử dụng rau má, giã nhuyễn rau má trộn với nước ấm dùng đắp trực tiếp lên da mặt mỗi tối để trị sẹo, ngoài ra mình dùng phần rau má thừa để xay làm nước uống giải nhiệt cho cơ thể. Sau khi áp dụng rau má để trị sẹo, nay da mặt mình đã đỡ rất nhiều và tự tin hơn hẳn, tuy nhiên vẫn chưa thể trị dứt điểm.


 


Nghe bạn của mình giới thiệu về loại kem trị sẹo tại shop Mỹ Phẩm Cho Nam, cũng có đến thử xem sao, dù gì mình cũng muốn dứt điểm sẹo rỗ trên mặt. Shop nằm tại Cù Lao, Phú Nhuận rất dễ tìm khi đến shop còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình về tình trạng da mặt và soi da nữa chứ. Mình mua loại thuốc trị sẹo Scar Esthetique thoa vào thì thấy kem thấm rất nhanh, cứ kiên trì sử dụng sau 3 tháng, mình thấy vết thâm đã mờ đi gần hết. Tuy rằng sẹo rỗ vẫn còn do sẹo của mình đã khá lâu nên việc điều trị sẽ cần đến những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Lúc đến shop, các bạn nhân viên tư vấn đã hướng dẫn mình rất  kỹ, mỗi ngày mình bôi thuốc trị sẹo 2 đến 3 lần, đối với sẹo lâu năm thì kết hợp giữa thẩm mỹ và bôi thuốc thì sẽ cải thiện đến 89%. Thế mà mình cứ ngỡ sẹo lâu năm là không chữa được cơ chứ.


 


thuốc trị sẹo scar esthetique


Thuốc trị sẹo Scar Esthetique


 


Bây giờ mình đã tự tin hơn hẳn, không ngần ngại xuất hiện trước đám đông. Công việc mình làm cũng hiệu quả hơn cả. Mình rất cảm ơn Mỹ Phẩm Cho Nam đã tư vấn cho mình sử dụng thuốc trị sẹo Scar Esthetique, mình mong Mỹ Phẩm Cho Nam sẽ đăng thư này lên để có thể giúp được nhiều bạn đang bị các loại sẹo có được một giải pháp giúp mình thêm tự tin. Tạm biệt mọi người!


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *