Tôi đã thoát khỏi tình trạng da khô nứt nẻ mùa đông như thế nào?

Tôi là Lê Huy Long, 34 tuổi công việc của tôi là Support IT cho một công ty về công Nghệ tại Hà Nội.

Nếu có bạn nào từng sống ở miền Bắc chắc không còn lạ gì với cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa Đông nhỉ. Thời tiết lạnh khiến cho da tôi trở nên khô ráp, nứt nẻ cực kì khó chịu. Những năm trước tôi không quan tâm lắm tới vấn đề này và mặc kệ nó giống kiểu sống chung với lũ, mặc dù rất khó chịu

Mùa đông năm nay chắc cũng sẽ trải qua như vậy nếu không có một cơ duyên. Tháng 10/2017 tôi tham gia một mini game trong cộng đồng truyền thông và nhận được phần quà tặng là 1 bộ sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới mang thương hiệu Menly gồm 4 món: 1 chai Cleaner để rửa mặt, một chai serum Whitening, một chai Toner và một hũ kem trị mụn. Lần đầu tiên chơi game mà trúng thưởng nên tôi khá háo hức về món quà này.

>> Xem thêm: 

Thời gian đó do bận đi công tác nước ngoài nên tôi chưa có sử dụng ngay mà tới tận gần 1 tháng sau đó tôi mới dùng nó. Do lần đầu sử dụng nên tôi tìm hiểu khá kỹ, bạn nhân viên bên công ty tư vấn rất nhiệt tình, sau khi rửa mặt bằng Cleaner tôi dùng toner để dưỡng da, khá ân tượng với mùi thơm của sữa rửa mặt, nó nhẹ nhàng thuần túy thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn và thoải mái, chai toner xịt lên khá mát. Mấy ngày đầu da đang khô do thời tiết bắt đầu dịu đi khá nhiều. Sau một tuần sử dụng thì tình trạng khô ráp bong tróc đã mất đi hoàn toàn.

Hôm qua, tôi rảnh ngồi nhắn tin cho bạn nhân viên của công ty phản hồi về công dụng và hỏi thêm cách sử dụng serum Menly. Và được bạn chia sẻ thêm rằng Menly là thương hiệu mỹ phẩm Thiên Nhiên đầu tiên ở Việt Nam dành cho nam giới, nghe đâu đang chuẩn bị lấn sân qua thị trường Campuchia, Indonexia và Singapo. Tôi có chúc bạn ấy và công ty sớm thực hiện được kế hoạch đó. Và nếu có ai hỏi tôi rằng con trai nên sử dụng mỹ phẩm nào, nhất định tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Menly, tôi tin chất lượng của nó không hề thua kém các thương hiệu lớn khác mà giá thành lại tương đối phải chăng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *