Thuốc trị sẹo lồi cho nam giới

[ad_1]


Ngoài nguyên nhân tự phát, có nhiều nguyên nhân khác gây sẹo lồi mà ta có thể ngăn chặn được như nhiễm trùng vết thương, bỏng. Khi bị những tổn thương này, cần tiến hành những biện pháp sau.


 


Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Nó thường xuất hiện ở trên xương ức, lưng trên, sau cổ, tai, trước ngực, vùng râu… Người da màu có nguy cơ bị sẹo lồi cao hơn 15 lần so với người da trắng. Điều trị sẹo lồi nhằm xóa sạch những vết gồ xấu xí, tuy nhiên, trong khá nhiều phương pháp điều trị hiện nay, chưa phương pháp nào đạt hiệu quả tuyệt đối, ngăn chặn được tác dụng phụ và nguy cơ tái phát.

Nam giới sử dụng kem trị sẹo scar


Trị sẹo lồi để có gương mặt sáng láng – mỹ phẩm cho nam


 


Đề phòng sẹo lồi: Ngoài nguyên nhân tự phát, có nhiều nguyên nhân khác gây sẹo lồi mà ta có thể ngăn chặn được như nhiễm trùng vết thương, bỏng. Khi bị những tổn thương này, cần tiến hành những biện pháp sau:


– Đối với các vết thương bình thường, cần phải rửa sạch bằng các chất khử trùng.


– Đối với vết bỏng, phải lập tức tưới nước lạnh trong 10-15 phút để tránh vết bỏng ăn sâu thêm (độ bỏng càng sâu, sẹo lồi gây ra càng lớn). Không được tùy tiện bôi bất cứ chất gì lên vùng bị bỏng vì như vậy rất dễ gây nhiễm trùng.


Sẹo và các loại kem trị sẹo

Sẹo mới (vừa lành vết thương, vừa cắt chỉ): Sử dụng các sản phẩm thông dụng có bán trên thị trường như: Hiruscar, contractubex, cica care… Hoặc nếu muốn chắc chắn hơn có thể sử dụng sản phẩm trị sẹo hiệu  Mederma, Scarheal, Dermatix…
Sẹo cũ trong vòng 1-2 năm: Sử dụng các loại đặc trị hơn 1 xíu như: Mederma, WaJa ScarGel, và kelo cote


Sẹo cũ lâu năm: Nên sử dụng dòng sản phẩm Carguard MD và Scarlight MD, 2 dòng sản phẩm dùng cho các loại sẹo khác nhau là sẹo lồi, phì đại và sẹo thâm.


Và nếu là Sẹo rỗ, thâm do mụn. Sử dụng dòng sản phẩm Tế bào gốc.

Ngoài các loại kem trị sẹo lồi kể trên, còn có loại khác nữa là miếng dán silicone Scar FX. Tuy loại miếng dán không thông dụng và phổ biến lắm, nhưng miếng dán silicone Scar FX cũng có những đặc tính ưu thế khiến người tiêu dùng lựa chọn về tính thẩm mỹ của nó.


 

Sử dụng miếng dán trị sẹo


Sử dụng miếng dán silicone Scar FX trị sẹo an toàn – mỹ phẩm cho nam


 


Lưu ý: Trong khi thoa các loại kem trị sẹo bạn cần bảo vệ da, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đồng thời, nếu da bạn quá nhạy cảm, có thể dễ dàng để lại sẹo sau khi bị côn trùng cắn thì bạn nên bảo vệ da tránh khỏi các yếu tố này. Bên cạnh đó, bạn nên áp dụng các gợi ý trên ngay khi vết sẹo còn mới, càng để lâu việc trị sẹo càng khó khăn hơn.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: 126/6 Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM


Điện thoại: (08) 3602 3702


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *