THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỸ PHẨM CHO NAM

[ad_1]

Xin chào các bạn! Vào ngày 29/09/2016, Mỹ Phẩm Cho Nam sẽ tham dự hội chợ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016 tại Tây Ninh. 


Trong hội chợ sắp tới, Mỹ Phẩm Cho Nam sẽ có 1 gian hàng về các loại mỹ phẩm để giới thiệu tới các bạn những loại Mỹ Phẩm đang HOT nhất trên thị trường hiện nay, với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.


 


Ngoài ra shop còn có nhiều ưu đãi khác. khi các bạn ghé thăm gian hàng của shop, các bạn sẽ được soi da miễn phí, tư vấn tình trạng da và sức khỏe làn da, góp ý và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn cách để chăm sóc làn da của mình được tốt hơn.


 


Và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, Mỹ Phẩm Cho Nam còn áp dụng nhiều chương trình đặc sắc tới cho các bạn như:


 


  1. Selfie cùng sản phẩm Shop Mỹ Phẩm Cho Nam


 


Thời gian: 19h – 20h ngày 29/9 – 30/09


 


Khi khách hàng ghé trực tiếp tham quan gian hàng và selfie cùng với sản phẩm của shop MPCN sẽ nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị. Hãy nhanh chân lên nhé vì số lượng có hạn.


 


  1. Chọn quà ngẫu nhiên khi mua hàng tại gian hàng “ Mỹ Phẩm Cho Nam”.


 


Thời gian : 1/10 – 3/10


 


Khi khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 400.000đ  sẽ được chọn ngẫu nhiên các phần quà may mắn của shop. Các phần quà này sẽ được gói lại và bỏ vào hộp bí mật. Khách hàng sẽ chọn ngẫu nhiên những phần quà này.


 


 


THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI CHỢ  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỸ PHẨM CHO NAM


 


Thời gian diễn ra Hội Chợ: 29/09/2016 đến 03/10/2016 ( từ thứ Năm đến thứ Hai)


 


Địa điểm:  Gian hàng Số 76, Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh (so 26, đường Hoàng Lê Kha, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh)


 


Số điện thoại Gian Hàng: 01237735597


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *