Tại sao nên dùng serum để chăm sóc da hằng ngày

[ad_1]

Serum được chiết xuất dưới dạng tinh chất hạt phân tử cực nhỏ, những hoạt chất sinh học đậm đặc nhiều gấp 10 lần những loại kem dưỡng thông thường.


Tại sao nên dùng serum để chăm sóc da hằng ngày

serum menly


 


 


Tính chất của serum thường cô đặc, được hình thành dưới dạng gel, liquid, dầu, kem lỏng… còn kem dưỡng thường ở dưới dạng kem đặc trắng, trong… khác nhau. 


 


Serum được chiết xuất dưới dạng tinh chất hạt phân tử cực nhỏ, những hoạt chất sinh học đậm đặc nhiều gấp 10 lần những loại kem dưỡng thông thường. Các thành phần phổ biến chứa trong serum thường là retinol, collagen, chiết xuất tự nhiên, thực vật, vitamin và những dưỡng chất quý đặc biệt dưỡng trắng khác. Serum với những thành phần cô đặc, hoạt chất cực nhỏ nên độ thẩm thấu của chúng cao và sâu hơn.


 


Mọi vấn đề mà da gặp phải thường là lão hóa, nếp nhăn, sạm đen, da khô chảy xệ xỉn màu, mất đi độ ẩm và sự đàn hồi thiết yếu… đều xuất phát từ những tế bào ẩn sâu dưới da, chúng được hình thành từ bên dưới lớp biểu bì, hạ bì và trung bì để bảo vệ và tái tạo da từ gốc. Nhờ đó mà chúng tác động sâu, trực tiếp mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp rõ rệt. Vì thế, để làn da được khỏe mạnh, bạn cần tiếp nạp và “sửa chữa” những hư hại cho chúng từ sâu bên trong “hệ thống” tế bào da.


 


Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa serum và kem dưỡng bằng cách sử dụng serum trước và thoa kem dưỡng sau.


 


Hãy chọn cho mình một loại serum dưỡng với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên để chúng duy trì làn da bạn luôn tươi trẻ và an toàn hiệu quả nhất nhé. 


 


Đừng ngại inbox cho Menly nếu bạn đang tìm cho mình loại serum dưỡng da hiệu quả an toàn.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *