Sử dụng nước hoa hiệu quả với mỹ phẩm cho nam

[ad_1]

Khi bạn bỏ hàng trăm đô la cho một lọ nước hoa cao cấp như Guerlain Chamade hay Chanel Eau Première và đắn đo suy nghĩ làm cách nào để sử dụng một cách triệt để, kinh tế và hiệu quả nhất, đó cũng là một nghệ thuật. Khi đó, các kinh nghiệm sử dụng nước hoa cùng với mỹ phẩm cho nam được cung cấp dưới đây sẽ không phải hoàn toàn là vô ích.


Sử dụng nước hoa hiệu quả với mỹ phẩm cho nam

Không cần phải trải qua một khóa học dài hạn về nước hoa hay bất cứ một đề tài tầm cỡ nghiên cứu khoa học vĩ đại như phóng tên lửa lên không gian, tất cả những gì chúng ta cần chẳng phải chỉ là xức một ít lên cổ tay rồi nhẹ nhàng chà xát hay một chút dầu thơm sau gáy cũng đủ để bạn thơm tho suốt cả ngày sao? Điều này có thể đúng. Nhưng chỉ khi bạn bỏ hàng trăm đô la cho một lọ nước hoa cao cấp như Guerlain Chamade hay Chanel Eau Première và đắn đo suy nghĩ làm cách nào để sử dụng một cách triệt để, kinh tế và hiệu quả nhất, đó cũng là một nghệ thuật. Khi đó, các kinh nghiệm sử dụng nước hoa cùng với mỹ phẩm cho nam  được cung cấp dưới đây sẽ không phải hoàn toàn là vô ích.

–     Xịt chung quanh hay trực tiếp?


Nước hoa gucci


Sử dụng nước hoa nam đúng cách giúp nam giới thu hút hơn phái đẹp – mỹ phẩm cho nam


Mỗi người có các kinh nghiệm khác nhau khi xài nước hoa. Có người sẽ xịt một lớp bao quát xung quanh khu vực mình đứng và bước qua lại để hương thơm thấm đều lên cơ thể, chẳng hạn như nhân vật Holy Hunter trong bộ phim Broadcast News cũng có thói quen này. Nhưng khi khi thực hiện giống như vậy, bạn sẽ thấy thói quen này không phải là một gợi ý hay, vì mùi thơm của nước hoa sẽ bị nhẹ đi bớt, do đó hương thơm đặc trưng của sản phẩm sẽ phần nào không được đánh giá đúng. Điển hình là khi bước qua, chỉ một lượng nước hoa kịp thấm vào cơ thể và quần áo của bạn, còn lại sẽ bị phát tán trong không khí. Gợi ý hay hơn là bạn nên xịt mỹ phẩm nước hoa cho nam trực tiếp lên cơ thể


– Xit ở những chổ nào?


cách sử dụng nước hoa nam


Nên xịt ở vùng cổ và sau gáy để nước hoa được lưu lại lâu hơn – mỹ phẩm cho nam


  Chẳng hạn với nam giới, khi bạn mặc đồ Vest, bạn có thể xức một chút nước hoa lên đầu gối, vì hương thơm nhẹ hơn không khí sẽ có xu hướng phát tán lên trên, do đó hương thơm sẽ rất nhẹ dịu nhưng vẫn lâu dài. Bạn cũng có thể xịt một lượng nước hoa vừa đủ lên vùng cổ sau gáy, hay quanh ngực nếu bạn thấy chưa đủ độ thơm. Như vậy hương thơm sẽ tiến gần đến mũi bạn hơn, để bạn có thể tận hưởng mùi nước hoa yêu thích của mình. Ngoài ra mùi hương nước hoa giữ lâu hay không cũng phụ thuộc và loại nước hoa mà bạn mua. Nước hoa chính hãng sẽ giữ mùi lâu hơn hàng nhái trên thị trường.

–     Có nên xịt nước hoa trực tiếp lên áo quần không?


Câu trả lời chắc chắc là không!!! Xịt nước hoa lên áo quần một cách trực tiếp là một lời khuyên sai lầm, vì sẽ làm áo bạn bị ố vàng vì các hóa chất có trong nước hoa, hay thậm chí làm hư các đốm lông trên áo khoác của bạn.


Một điều quan trọng nữa là nước hoa sẽ ôxi hóa kim cương và làm cho kim cương bị xỉn màu, mất đi độ sáng của nó. Thế còn lời khuyên của Chanel (nước hoa Pháp nổi tiếng với nhãn hiệu Chanel No.5) rằng hương thơm đặc trưng là cần thiết, vì bạn sẽ dễ nhận biết đồ vật của mình vì hương thơm lưu lại trên chúng, điều đó sẽ rất tiện lợi khi bạn xuát hiện trong những nơi đông người, như một bữa tiệc chẳng hạn??? Song lời khuyên này sẽ không giúp ích gì vì ngoài việc dễ làm giảm tuổi thọ áo quần hay tư trang của bạn, những người có thói quen sử dụng nhiều mùi thơm khác nhau sẽ khó có thể phân biệt được đâu mới là mùi thơm đặc trưng của mình. Thay vào việc chọn mùi hương, bạn nên chọn một chiếc áo khoác nổi bật và dễ phân biệt hơn trong chổ đông người chẳng hạn.

–     Khi xịt nên chà xát cổ tay hay để khô tự nhiên?


Theo kinh nghiệm truyền thống qua thực tiễn, lời khuyên là đừng nên chà xát cổ tay vì sẽ làm mất đi mùi thơm chính của nước hoa, vì khi chà xát sẽ làm hỏng các gốc nguyên tử, làm thay đổi mùi nước hoa gốc. Một gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là để nước hoa khô một cách tự nhiên cũng là một ý kiến hay, vì khi đó bạn sẽ kiểm chứng được mùi thơm thật sự của mỹ phẩm nước hoa cho nam mà bạn đang sử dụng hơn là chà xát làm thay đổi một phần mùi của nó.

–     Nếu nước hoa bạn dùng không phải là dạng xịt?


nước hoa Lanvin


Cuốn hút hơn với mỹ phẩm nước hoa cho nam – mỹ phẩm nam giới


Đặc điểm này hay gặp ở các loại nước hoa mác Eau de Toilet. Nếu thấm một chút nước hoa và xức lên cổ tay hoặc những nơi khác trên cơ thể thì lượng nước hoa sẽ đọng lại và dày hơn dạng xịt. Trường hợp này bạn cũng có thể chà xát nhẹ nhàng cho lượng nước hoa lan đều khắp vùng da xung quanh. Gợi ý là bạn có thể chiết một lượng nhỏ qua một chai hoặc lọ sạch có nắp xịt để sử dụng.

–     Khi nào nên nên xức nước hoa lại?


Câu trả lời là ngay khi nào bạn thấy cần khi mùi nước hoa đã phai bớt. Nhưng lưu ý quan trọng bạn cần nhớ là chỉ xức lại nước hoa khi mùi hương cũ đã phai hoàn toàn, đặc biệt không nên xức một sản phẩm nước hoa khác với nhãn hiệu ban đầu, vì như thế sẽ làm mất đi mùi hương thực sự của sản phẩm và có thể mang lại phản ứng ngược. Ngay cả khi xức lại mùi hương ban đầu thì cũng không đảm bảo mùi hương sẽ hoàn toàn đúng 100% mùi hương thực của sản phẩm. Nó chỉ thực sự phát huy hoàn toàn nếu không có bất cứ mùi thơm nào con đọng lại.


Nước hoa nam instinct


Sử dụng nước hoa đúng cách giúp thể hiển đẳng cấp của phái mạnh – mỹ phẩm cho nam

–     Lời khuyên cuối cùng, bạn nên sử dụng các loại nước hoa chính hãng được các nhà sản xuất nước hoa cao cấp bảo đảm về chất lượng để hạn chế trường hợp bạn bị dị ứng và mùi hương cũng lưu được lâu các loại thông thường khác.

Bạn có thể bấm vào đây để đặt hàng nước hoa chính hãng từ mỹ phẩm cho nam

 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *