Sôi động thị trường mỹ phẩm cho nam tại Bình Dương

[ad_1]

Không chỉ tại Hà Nội hay Sài Gòn mà tại Bình Dương, thị trường mỹ phẩm cho nam cũng đang rất nóng. Đa dạng các loại mỹ phẩm làm đẹp, dưỡng da, làm trăng được nhiều nam giới tin dùng.


Loại mỹ phẩm nào được nam giới yêu thích nhất?


Với ưu điểm có chất lượng tốt, giá cả vừa phải nên hiện nay các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ đất nước xứ kim chi và hoa anh đào đang được nhiều nam giới lựa chọn nữ lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp.


 


Đó là bởi vì mỹ phẩm Nhật đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng kể trên có giá cả khá đắt đỏ thì  còn có vô vàn các nhãn hiệu khác nhỏ hơn, rất được người dân bản xứ ưa chuộng và chỉ lưu hành trong các cửa hàng nội.


 Một ưu điểm nữa của mỹ phẩm Nhật là dù ở lứa tuổi, giới tính nào cũng có thể sử dụng và lựa chọn loại phù hợp với làn da của mình.


 


Tương tự mỹ phẩm Nhật, các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc cũng chiếm được lòng tin không chỉ của nhiều phụ nữ mà còn của rất nhiều nam giới nữa. Cùng với làn sóng chuộng phim, ca nhạc của Hàn Quốc, các sản phẩm làm đẹp đến từ xứ sở kim chi như BB Cream, kem dưỡng trắng da cho nam, Bộ dưỡng trắng da hoàn hảo The Men 3 in 1 … chiếm được lòng tin của nhiều đấng mày râu, nhất là giới trẻ.


 


Cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc đã được tạo nên với sự trợ giúp của các ngôi sao ca nhạc và diễn viên nổi tiếng của các bộ phim Hàn. Khách hàng dùng những dòng sản phẩm này nhiều nhất là giới trẻ và tuổi teen.


  


Vì sao mỹ phẩm Hàn Quốc và Nhật Bản cho nam lại được giới trẻ Bình Dương ưa chuộng?


Một trong những ưu điểm của các loại sản phẩm từ Hàn Quốc là giá cả phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt. Anh Nguyễn Tiến Hưng (Thủ Dầu 1, Bình Dương) cho biết: các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc rất dễ xài, lại có chiết xuất từ tự nhiên. Hơn nữa, giá cả không đắt đỏ như các loại mỹ phẩm của Pháp, Mỹ nên mình rất hay sử dụng. Có những sản phẩm rất tiện ích như: phấn kèm theo kem chống nắng, chất dưỡng da;..”


 


Chia sẻ về cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc và Nhật Bản tại thị trường mỹ phẩm cho nam tại Bình Dương: Cũng đồng quan điểm với anh Hưng, anh Tiến Đạt cho biết, sở dĩ mỹ phẩm Nhật, Hàn hút khách trước hết là do họ chinh phục khách hàng bằng giá cả và chất lượng. Vậy nên, hiện nay, các loại mỹ phẩm Nhật, Hàn đã thực sự lấn át các thương hiệu nổi tiếng từ Pháp, Mỹ.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *