So sánh Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly

[ad_1]

Xin chào mọi người!!

Từ khi Shop Mỹ Phẩm Cho Nam đưa dòng sản phẩm Menly về để phân phối độc quyền, chính xác là Kem Trị Mụn Bọc, Trứng Cá Menly, đến nay cũng được hơn 2 tháng.
Trong thời gian đó, Sho Mỹ Phẩm Cho Nam nhận được rất rất nhiều câu hỏi về chất lượng của 2 sản phẩm Kem trị mụn Menly và Gel trị mụn The Men:  sản phẩm nào hiệu quả hơn? sản phẩm nào tốt hơn? sản phẩm nào trị mụn nhanh hơn? mình nên dùng sản phẩm nào thì ok nhất? ….. Và rất nhiều câu hỏi khác về 2 sản phẩm này…!!


 Sản phẩm nào ưu việt hơn ??


 


Vậy nên, sau 2 tháng tìm hiểu, tham khảo ý kiến khách hàng đã và đang sử dụng 2 sản phẩm, cũng như so sánh thành phần, nguồn gốc và tốc độ trị mụn. Thì Shop Mỹ Phẩm Cho Nam xin đưa ra những ý kiến sau đây về 2 sản phẩm đang làm khuynh đảo các bạn Nam trong thời gian vừa qua…..


 


Dưới đây là bảng phân tích về 2 sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Bọc, Trứng Cá Menly


  


1. Đầu tiên là về tác dụng trị mụn của 2 sản phẩm:


Gel trị mụn The Men thì trị được mụn bọc và mụn viêm,mủ


 


Kem trị mụn bọc, trứng cá Menly cũng trị được mụn bọc, mụn viêm, mủ, ngoài ra còn trị được mụn trứng cá, trị thâm và dưỡng da sau mụn


 


2. Cách sử dụng của sản phẩm:


Gel trị mụn The Men chỉ được chấm vào từng nốt mụn, hoặc chổ nào có mụn.


 


Kem Trị Mụn Menly thì có thể bôi khắp mặt do trong kem có thành phần dưỡng da.


 


3. Mùi của sản phẩm


Mùi của Gel Trị Mụn The Men thì thực ra sản phẩm có mùi hắc, hơi khó chịu khi hít vào.


 


Mùi của Kem Trị Mụn Menly thì có mùi tinh chất thiên nhiên, đặc thù là mùi của tinh chất cây Mù U, khi hít vào không gây khó chịu với người dùng, ngược lại còn có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên hơn.


 


4. Sau khi sử dụng sản phẩm:


– Đối với Gel trị mụn The Men thì sau khi sử dụng sản phẩm khoảng 3 đến 4 tuần thì hết mụn, thì phải sử dụng thêm thuốc trị sẹo thâm do mụn và các sản phẩm dưỡng da khác nữa.


– Còn đối với Kem trị mụn Menly thì 2 đến 3 tuần sẽ hết mụn. Trong quá trinh sử dụng, Kem vừa làm hết mụn, vừa có thể dưỡng da, hạn chế tối đa sẹo sau mụn và hỗ trợ mờ thâm sau khi trị mụn xong. Nên việc dưỡng da đơn giãn và hiệu quả hơn rất nhiều.


 


5. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm


Gel trị mụn The Men thì có xuất xứ ở Thái Lan. sản phẩm của Thái thường sản xuất ra cho những người Thái xài, do cơ địa, làn da, khí hậu không giống nhau lắm nên sẽ có trường hợp bị dị ứng, kích ứng.


Kem trị mụn bọc Menly là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam,  được Mỹ Phẩm Cho Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng với da.


 


6. Thành phần của 2 sản phẩm:


Gel trị mụn The Men với thành phần là thảo dược, cộng thêm 1 số thành phần hóa mỹ phẩm đặc trị mụn nên trị mụn nhanh chóng trong 3 đến 4 tuần nhưng lại chỉ phù hợp với 1 số làn da của nam giới.


Kem Trị Mụn Menly với thành phần 100% thiên nhiên, có thể nếm thử mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Không có hóa mỹ phẩm hay hóa chất, làm xẹp mụn trong 3 ngày sử dụng và trị hết mụn trong 2 đến 3 tuần sau.


 


7. Mức độ tương thích, ảnh hưởng tới làn da.


Đối với gel trị mụn The Men do có 1 số thành phần hóa mỹ phẩm đặc trị mụn nên dễ bị kích ứng với 1 số làn da yếu như da nhạy cảm.


– Còn đối với Kem trị mụn Menly thì hoàn toàn không bị kích ứng da, phù hợp với mọi loại da Nam giới vì có thành phần 100% từ thiên nhiên. mà tốc độ trị mụn lại ngang và có phần nhanh hơn Gel trị mụn The Men.


 


Sau khi đọc đến đây thì có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng sản phẩm nào tốt hơn, sản phẩm nào ưu việt hơn đúng không nào? Vậy bạn còn do dự gì nữa ?? hãy bấm số HOTLINE: 0943.994.968  để HỐT ngay sản phẩm trị mụn tốt nhất đi nào!!


Chúc các bạn có được một làn da mịn màng như ý muốn!!


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *