Ở Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn kem dưỡng ẩm như thế nào?

[ad_1]

Nam giới cũng cần sử dụng mỹ phẩm để cải thiện làn da của mình, đặc biệt trong thời tiết hanh khô và nóng bức ở Sài Gòn.


Thế nhưng việc chọn được loại kem dưỡng ẩm phù hợp và chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, khi chọn mua kem dưỡng ẩm, phái mạnh nên chú ý những yếu tố sau:


 


Lựa chọn kem dưỡng ẩm dựa vào tuổi tác:


Để ngăn những tổn hại của ánh mặt trời, đặc biệt là trong thời tiết ở Sài Gòn, bạn cần lựa chọn loại kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF cao. Cuối độ tuổi hai mươi, đầu ba mươi là độ tuổi cần lưu ý đến sản phẩm làm ẩm.


 


Khi bạn bước vào tuổi 40, kem dưỡng nên có thêm công dụng chống lão hóa da và các sản phẩm giúp người dùng sở hữu một làn da mịn và trắng sáng. Vì thế, khi làn da mất đi độ ẩm và độ săn chắc, phái mạnh sẽ cần các loại kem dưỡng ẩm mạnh hơn.


  


Lựa chọn kem dưỡng ẩm theo khí hậu


Đối với khí hậu ẩm ướt của mùa hè, phái mạnh nên chọn loại kem dưỡng ẩm nhẹ. Vì thế, trong những tháng nóng bức quanh năm ở Sài Gòn, bạn có thể thoa một loại kem dưỡng ẩm dày lên toàn bộ da của cơ thể.


 


Tuy nhiên, vào mưa, thời tiết có thể lạnh hơn chút xíu, bạn cần phải thay đổi kem dưỡng ẩm để phù hợp với thời tiết khí hậu. Do đó, các chàng nên chọn loại kem dưỡng ẩm cao hơn để bảo vệ da tốt hơn.


 


Lựa chọn kem dưỡng ẩm theo môi trường sống và làm việc


Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với không khí ô nhiễm và ánh nắng mặt trời thì nên lựa chọn loại kem dưỡng ẩm ban ngày. Khi đến các cửa hàng mỹ phẩm để chọn mua kem dưỡng ẩm bạn nên thoa ít kem lên mu bàn tay rồi chú ý đến kết cấu và cách kem dưỡng ẩm thấm vào da như thế nào để có thể chọn được loại phù hợp và tốt nhất.


  


Đặc biệt, mẹo nhỏ này cũng giúp các chàng lọc ra được các sản phẩm tốt hay phù hợp nếu có phản ứng dị ứng. Riêng những người có làn da nhạy cảm thì nên mua loại kem dưỡng ẩm ít gây dị ứng và ít có hương thơm.


 


Chọn kem dưỡng ẩm từ thiên nhiên


Để đảm bảo an toàn cho da, bạn nên chọn những loại kem dưỡng ẩm có các thành phần tự nhiên hơn và tránh các thành phần hóa học và nhân tạo. Chẳng hạn như dầu khoáng có vẻ tốt cho làn da nhưng chúng không thấm tốt vào da. Ngoài ra, các chàng cũng nên chọn những loại kem dưỡng ẩm có ít hợp chất hóa học bởi những hóa chất này sẽ được hấp thu vào da và bị “khóa” trong tế bào chất béo của cơ thể.


 


Để được sở hữu những sản phẩm dưỡng da hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn hãy tham khảo shop myphamchonam.com. Đây chính là địa chỉ mua sản phẩm dưỡng da cho nam tin cậy và an toàn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *