Ở Sài Gòn nên mua ở đâu để tránh mỹ phẩm giả

[ad_1]

Làm đẹp trang trở thành nhu cầu thiết yếu của cả nam giới và phụ nữ. Việc sử dụng mỹ phẩm không chỉ là để trị mụn, kiểm soát nhờn… mà còn là để chăm sóc và dưỡng da thường xuyên nhất.


Tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm với nguồn gốc xuất xứ từ các nước nổi tiếng với ngành mỹ phẩm như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… được phân phối và nhập khẩu trực tiếp tại các nước này nên rất được các bạn trẻ tin dùng.


 


Cũng chính vì nhu cầu sử dụng mỹ phẩm lớn của các bạn trẻ, những đối tượng buôn bán bất hợp pháp và vô lương tâm đã lợi dụng để đưa mỹ phẩm giả vào thị trường, gây hại cho người sử dụng.


  


Tác hại của mỹ phẩm giả:


Mỹ phẩm giả trên thị trường Sài Gòn hiện nay rất phổ biến và tập trung tại các điểm bán sỉ và phân tán trong các chợ nhỏ. Tác hại của những loại mỹ phẩm giả, nhái kém chất lượng thật khó lường vì không qua thử nghiệm.


 


Ngoài việc hiệu quả làm đẹp không chắc chắn, người sử dụng có thể bị viêm da tiếp xúc gây ngứa, sưng, đỏ,… Tuy nhiên, đây chỉ là những tác hại nhất thời do da tiếp xúc với những hoạt chất lạ.


 


Nguy hiểm nhất là những biến chứng lâu dài về sau, tùy theo từng loại hoạt chất có trong mỹ phẩm giả có thể gây mụn trứng cá, sạm da, teo da hoặc khô da, thậm chí ung thư da hay nhiều vấn đề khác liên quan tới sức khỏe. Điều này, khiến cho không ít người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm mua và sử dụng mỹ phẩm.


 


Do đó, việc lựa chọn và mua mỹ phẩm uy tín ở đâu là một câu hỏi mà ai cũng đặt ra cho bản thân mình. Myphamchonam chia sẻ với bạn một số lời khuyên để tránh mua phải mỹ phẩm giả:


  


Trước hết, bạn nên đọc kỹ nhãn, mác, chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc, uy tín, tìm hiểu kỹ loại sản phẩm mình định mua, chọn những mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da.


 


Bạn cũng nên lưu ý: “tiền nào của ấy”, bạn đừng hy vọng tìm được một sản phẩm chính hãng với mức giá quá “bình dân”. Vì thế, hãy cảnh giác với những loại mỹ phẩm giá rẻ lại được quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả.


 


Ngoài ra, việc mua mỹ phẩm tại một showroom uy tín, đã được cơ quan chức năng công nhận, là một trong những “chiêu” nhanh chóng và an toàn nhất mà những người phụ nữ hiện đại, thông minh mách nhau lựa chọn.


 


Hãy liên hệ với myphamchonam để được tư vấn và lựa chọn những loại mỹ phẩm chính hãng, giá chuẩn và an toàn cho da bạn nhé: Điện thoại liên hệ: 0943.994.968


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *