Những món quà kỷ niệm tốt nhất cho chàng

[ad_1]

Tuy vẫn có những quy tắc cho việc lựa chọn những món quà kỷ niệm dành cho nam giới, song bạn vẫn có thể đi ngoài những quy tắc ấy miễn sao mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh ấy.


Thể thao: Một món quà kỷ niệm với những thứ liên quan đến nó có thể không phải là lãng mạng nhất, nhưng với các tín đồ của nó thì những thứ liên quan đến thể thao có thể mang lại niềm vui cho họ. Hãy mua vé cho anh ấy trong những trận lớn nhất của năm và nếu được có thể tặng anh ấy chữ kỹ của những cầu thủ, vận động viên…mà anh ấy yêu thích. Nếu anh ấy thích một môn nào đó, bạn có thể tặng những thứ liên quan đến nó…


  


Nấu ăn: Ngày càng có nhiều người đàn ông thích nấu ăn, nếu chàng của bạn cũng thuộc trong số đó, hãy chia sẻ cho anh ấy những công thức ngon mà bạn đã được học. Một cái tạp dề cũng là một ý tưởng tốt.


 


Đi chơi: Bạn có thể mua vé tàu, vé máy bay….và cả hai cùng nhau đi du lịch, hay có thể ôn lại những kỷ niệm, những nơi mà hai bạn đã từng gặp nhau…


 


Thủ công mỹ nghệ: Tự tay làm tặng chàng một món đồ lưu niệm, đây là một ý tưởng hay nếu bạn đang thiếu tiền, đồng thời nó cũng cho thấy rằng bạn đã dành thời gian, công sức để làm ra nó, chứ không đơn giản chỉ là mua một món quà.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *