Những món ăn giúp tăng cường sinh lực đàn ông

[ad_1]

Đông y có những bài thuốc món ăn rất hữu ích để tăng cường sức khoẻ cho nam giới.


Nam giới hiện nay thường tập trung lo cho công việc, sự nghiệp nên bỏ quên việc chăm lo tới sức khoẻ cho mình. Đến khi thấy mệt mỏi, đuối sức, không còn “thích vợ” nữa thì mới tả hoả tam tinh tìm tới bác sĩ.


Chính vì vậy MyPhamChoNam giới thiệu tới các bạn những món ăn giúp tăng cường sinh lực để các bạn tham khảo:


 


– Thịt rùa hầm củ cải đỏ, kỷ tử, thù du: rùa 250g, xương lợn 500g, câu kỷ tử, sơn thù du 12g, củ cải đỏ 250g.


Thịt rùa rửa sạch, chặt miếng, xương lợn rửa sạch, chặt nhỏ, củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng. Các vị thuốc trên rửa sạch. Cho xương lợn và thịt rùa vào nồi, đổ nước hầm gần chín nhừ thì cho các vị thuốc trên vào hầm tới khi thịt rùa chín nhừ, nêm gia vị là dùng được.


 


Thịt rùa hầm củ cải đỏ


Thịt rùa hầm củ cải đỏ giúp tăng cường sinh lực cho đàn ông


 


Món ăn có công hiệu bổ thận, điều tinh, sáng mắt. Những người bị sa sút về sức khoẻ, cơ thể gầy yếu, hay bị ù tai, ra mồ hôi trộm, không còn ham muốn tình dục dùng rất phù hợp.


 


Ba kích nấu với bóng cá, ích nhân: bóng cá 15g, ích trí, ba kích thiên 15g, gừng, táo đỏ đủ dùng.


Bóng cá ngâm nở, thái thành sợi. Các vị thuốc trên rửa sạch. Cho tất cả vào nồi đổ nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 3 tiếng. Món ăn có tác dụng bổ thận cố tinh, thích hợp với những người hay mệt mỏi, tiểu tiện nhiều lần, thường xuyên bị di tinh, xuất tinh sớm.


 


– Thịt gà nấu hạt dẻ, nhục thung dung: thịt gà 300g, nhục thung dung 20g, hạt dẻ 100g, táo đỏ 3 quả, gừng, gia vị đủ dùng.


Thịt gà bỏ xương thái mỏng, các vị thuốc trên rửa sạch. Xào qua thịt gà với hành mỡ, sau đó đổ các vị thuốc trên vào, đổ nước xâm xấp đun tới khi thịt gà chín, hạt dẻ mềm là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ tinh, dưỡng huyết. Thích hợp với những người liệt dương, di tinh, mộng tinh, ăn uống kém.


Theo BS. Nguyễn Nghiêm Huệ


Sức khỏe & Đời sống


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *