Những mẫu phụ nữ mà bạn nên biết trước khi cầm cưa

[ad_1]


Kiểu 1: Sống khép kín, ít nói


 


Đàn ông thường nghĩ rằng những cô nàng khép kín, ít nói… thường là những cô gái khó tiếp cận và khai thác thông tin. Họ ít lui tới những chốn đông người, ít giao tiếp với cộng đồng. Thật khó mà tạo tình huống tiếp cận hay khai thác thông tin.


 


Nhưng sự thật: Con gái càng khép kín lại càng dễ cua gái hiệu quả vì cơ bản trong sâu thâm tâm họ đã chán cái sự nhạt nhẽo của mình rồi. Chỉ cần một chàng trai đến giải thoát họ khỏi sự ảm đạm, quan tâm, khiến họ cười là họ hoàn toàn đổ cái rầm.


 


 


Cách hiệu quả đế tán loại con gái này: Tạo ra những khoảnh khắc khiến cô nàng choáng ngợp như đang được mở rộng thế giới với nhiều màu sắc, thú vui và ngập tràn tiếng cười.


 


 


Kiểu 2: Thích cá tính, khác người


 


Đàn ông thường nghĩ rằng dù con trai có mạnh mẽ, cái gì cũng rành như thế thì ai dám lại gần mà hó hé tung chiêu cho nổi. Khi yêu khiến nàng phật ý chắc bị cười thúi đầu luôn. Thôi, cho xin 2 chữ bình yên. Nhưng sự thật là nhiều cô gái rất hiền sau vẻ ngoài dữ dằn ấy. Cách hiệu quả đế tán loại con gái này là tạo một ấn tượng mạnh với cô ấy. Càng chọc nàng tức nhưng không thể làm gì được thì lại càng khiến cô ấy” khắc cốt ghi tâm” con trai hơn.


 


Kiểu 3: Khuôn phép, có học


 


Con gái ngoan và trong khuôn phép như đi về sớm, không chơi khuya, không là cà quán xá… chính là những cô gái luôn đoan trang, chính trực, khó ngả lòng nhất. Vì họ luôn tuân theo những quy chuẩn nhất định về tình yêu, người yêu.


 


Sự thật: Con gái nề nếp luôn tự nhốt mình vào một cái lồng mà họ vốn dĩ muốn thoát ra nhưng không thể được vì đó chính là nếp sống của họ. Vì thế, việc ai đó dẫn lối đưa đường họ đến một điều gì đó mới lạ luôn là điều họ mong ước.


 


Cách hiệu quả đế tán loại con gái này: Tạo ra những trải nghiệm mà cô nàng nề nếp chưa bao giờ dám làm và cô ta sẽ cảm thấy như đang được giải phóng. Dĩ nhiên, anh hùng chính là chàng trai đã dám làm điều đó.


 


Kiểu 4: Phong cách số, hiện đại thời @


 


Con gái tư tưởng thời đại mới luôn dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè. Họ sẽ nghĩ thoáng hơn trong chuyện quen nhau, được thì đến với nhau vui vẻ, không được thì chia tay nên việc họ gật đầu quen thử có xác suất khá cao.


 


 


Cách hiệu quả đế tán loại con gái này: Một anh chàng thú vị, vui tính có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến con gái thấy hấp dẫn thì cơ hội họ để mắt đến là rất cao. Và khi đã trở thành người yêu của đối tượng này, hãy chú trọng nâng cao giá trị bản thân, địa vị xã hội nếu bạn muốn có được sự tin tưởng và một tình yêu lâu dài với họ.


 


Kiểu 5: Phong cách ăn chơi, sành điệu


 


Hàng hiệu thay liên tục, iPhone ra mẫu nào phải có ngay để thay, xe LX phải có giày và túi xách sao cho thật hợp. Ăn uống phải những nơi thật sang trọng, đẳng cấp. Nhìn chung, vật chất đóng vai trò quan trọng trong hành trình chạy theo hàng hiệu của cô.


 


Cách hiệu quả đế tán loại con gái này: Nếu bạn có nhiều tiền thì hãy sánh bước cùng cô ấy trong cuộc đua theo hàng hiệu. Tuy nhiên, đơn giản hơn, bạn có thể sắm cho mình một vài bộ không quá tuềnh toàng, nhưng luôn nhận biết và đánh giá đúng đẳng cấp, tầm cỡ những món hàng hiệu của cô. Một người xài hàng hiệu sẽ luôn thích thú khi có ai đó nhận thức được hết đẳng cấp của nó chứ không đánh đồng nó với hàng fake, hàng chợ.


Tuy nhiên để tán đổ những đối tượng kiểu này bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân và NÊN xem việc cưa đổ các đối tượng này để trải nghiệm, nâng cao level tán gái của bạn hơn thôi.


 


 


Kiểu 6: Uỷ mị, sướt mướt


 


Bánh bèo thường khá ủy mị và đa tình nên việc lấy lòng họ và khiến họ rung động thì không khó.


 


Cách hiệu quả đế tán loại con gái này: Tận tâm, ân cần từng chút một. Cho họ thấy sự chân thành và tình cảm dạt dào của bạn cùng những hành động lãng mạn như tỏ tình dưới ánh nến, tặng đồ handmade, ôm nhau dưới mưa… đều khiến trái tim họ rung bần bật.


 


Sự chân thành và tình cảm dạt dào của bạn cùng những hành động lãng mạn như tỏ tình dưới ánh nến, tặng đồ handmade, ôm nhau dưới mưa… đều khiến trái tim họ rung bần bật.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *