Những lưu ý cho nam giới tắm trắng hiệu quả nhất

[ad_1]

Những lưu ý khi tắm trắng cho nam giới hiệu quả


Bài Viết Liên Quan:


Điều gì cần lưu ý khi tẩy tế bào chết cho da


Tại sao phải tẩy tế bào chết thường xuyên


Các loại thuốc trị mụn cho nam hiệu quả chiết xuất từ thiên nhiên


Cách chế kem dưỡng trắng da cho nam
 


Tẩy da chết trước khi tắm trắng


 


Tẩy da chết trước khi tắm trắng

Da của nam giới thường nhiều dầu, khô ráp hơn nữa giới. Do đó, tẩy da chết là bước cần thiết trong quá trình tắm trắng da nam giới. Bạn có thể lựa chọn kem tẩy da chết chuyên dụng, phù hợp với đặc tính của da (da hỗn hợp, da dầu, da khô…) hoặc tự chế kem tẩy da chết với đường chanh… Đây là bước quan trọng vừa làm sạch da vừa giúp da hấp thụ tốt các dưỡng chất làm trắng da cho nam giới.


 


Bôi kem dưỡng ẩm sau khi tắm trắng


 
Bôi kem dưỡng ẩm sau khi tắm trắng

Sau khi tắm trắng, bước dưỡng ẩm là cần thiết để bảo vệ da cũng như tăng hiệu quả làm trắng. Nếu da bạn quá dầu thì không nhất thiết phải có bước này. Nếu da bạn khô hoặc hỗn hợp thì nên thoa kem dưỡng ẩm tốt nhất là sau khi tắm trắng khoảng 25 – 30 phút/


 


Đừng quên chống nắng cho da nhé!

Sau khi tắm trắng đừng quên chống nắng cho da. Dù áp dụng phương pháp nào thì trải qua quá trình tắm trắng, làn da cũng cần được bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi… Bạn cần bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút để kem thẩm thấu được vào da và cho hiệu quả chống nắng tốt nhất.
Ngoài ra còn có rất nhiều các làm trắng da cho nam giới bằng tắm trắng khác như tắm trắng bằng mật ong, sữa tươi. Với các phương pháp tắm trắng cho nam giới này không quá cầu kỳ các bạn nam giới có thể dễ dàng thực hiện. Sau hai tuần thực hiện các bạn sẽ thấy hiệu quả mà phương pháp này mang lại.


 


Để chống nắng hiệu quả nhất cho nam giới khi đi ra ngoài mà quên che chắn. Myphamchonam xin giới thiệu 1 sản phẩm kem chống nắng Neutrogena của Mỹ, đó là Kem Chống Nắng Sunscreen SPF 55


 Click vào hình để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


  Tham khảo thêm các sản phẩm trắng da khác tại đây.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *