Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã bồ kết bạn

[ad_1]

Đàn ông thường nghĩ rằng ” Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất hành tính “, thật tế thì không phải vậy. Nàng luôn có những hành động, cử chỉ mà nếu tinh ý, bạn có thể thấy được. Đừng ngồi một chỗ chờ nàng đáp lại rằng ” Em yêu anh/ em cũng yêu anh “, hãy để ý mọi hành động của nàng, không hẳn là vô nghĩa đâu nhé!


Hay bất chợt nhắn tin vu vơ


 


Không có chuyện gì quan trọng, không vui, không buồn họ cũng hay thường xuyên liên lạc với bạn bằng cách nhắn tin. Dĩ nhiên đã phần sẽ là những tin nhắn có nội dung như nhờ vả “Anh ơi, em cần làm ABCXYZ, em nghe nói anh rất rành vụ này, anh có thể giúp em?” hoặc hỏi một vấn đề gì đó “trúng tủ” của con trai: “Em không hiểu tại sao ABC XYZ….”


 


Với mục đích tăng độ nhân diện của họ trong suy nghĩ các chàng trai. Việc nhắn tin như một cách nhắc nhở rằng họ luôn hiện diện bên cạnh anh chàng đó, đồng thời cũng là gợi ý về mối quan hệ dài lâu. Không cô nàng nào thích nhắn tin cho một tên con trai mà cô ấy không ưa hoặc không có chuyện gì quan trọng cả.


 


 


Ánh mắt đầy ẩn ý


 


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là nơi biểu hiện nhiều cảm xúc nhất. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt của một cô nàng là bạn có thể dễ dàng biết được cô ấy có thích mình hay không và có đang có ý định “quyến rũ” mình hay không.


 


Một cô gái muốn “cưa đổ” bạn thường nhìn thẳng và sâu vào trong đôi mắt của bạn theo kiểu mê hoặc. Đôi khi cô ấy sẽ đánh mắt đi chỗ khác và mỉm cười đầy bí ẩn để tăng thêm phần cuốn hút. Và hơn hết, đôi mắt đó sẽ có những ánh nhìn đầy yêu thương và có hơi đằm thắm khi nhìn bạn. Và dù bạn ngồi ở vị trí nào, thì ánh mắt đó vẫn thường xuyên theo dõi bạn.


 


 


Hay khen bạn


 


Đừng bảo phụ nữ yêu bằng tai, nhiều cô gái thừa biết đàn ông cũng thích được tâng bốc vô cùng. Và khi muốn lấy lòng cũng như muốn bạn có cảm tình với cô ấy, cô gái sẽ thường xuyên khen ngợi bạn, ví dụ khen ban nói chuyện tinh tế dù bạn còn chẳng nhớ mình đã nói gì, khen bạn khéo léo trong cách xử sự, khen bạn đánh đàn hay, khen bạn có khả năng lãnh đạo,…. cách thức cô ấy khen đàn ông là một trong những chiến lược khiến cô ấy đáng yêu hơn trong mắt họ.


 


Lúc nào cũng lộng lẫy trước mặt chàng trai


 


Vì đã xác định mục tiêu cần tấn công nên dĩ nhiên họ sẽ luôn chuẩn bị vũ khí sẵn sàng để “chiến đấu”. Cho dù bất kì cơ hội nào xuất hiện trước mặt bạn dù chỉ 5 phút thì họ cũng luôn chuẩn bị nhan sắc trước đó cả tiếng như trang điểm, phối đồ, nước hoa, sơn móng tay,… cơ bản là họ muốn trong mắt bạn họ luôn ở trạng thái hoàn hảo và xinh đẹp nhất. Và dĩ nhiên khi ở trước mặt những tên con trai khác thì họ chỉ cần “vừa đủ đẹp” chứ không cần quá lộng lẫy.


 


 


 


Thường khoe các tài lẻ 


 


Họ sẽ luôn cho bạn cảm giác họ là sự lựa chọn tốt nhất khi họ có những tài lẻ như nấu ăn ngon, biết cắm hoa, biết đàn, biết đan khen len, biết vẽ,… vì họ tin rằng những tài lẻ này sẽ khiến họ có thể điểm cộng và khiến bạn cảm thấy họ đa tài và hấp dẫn hơn.


 


Những câu nói đùa bóng gió


 


Thông thường, trong các cuộc trò chuyện giữa hai người, cô ấy sẽ đưa ra những câu nói đầy ẩn ý, mặc dù chỉ là nói đùa nhưng thật sự cũng gửi gắm vào đó tình cảm như “Bọn mình có vẻ hợp nhau ha, không ai yêu thì yêu nhau cho rồi!”, “Tính anh và em khác nhau như vậy không biết yêu nhau thì có chuyện gì vui không nhỉ?”,… Thường thì cô nàng sẽ đưa đẩy đến việc giả sử cả hai yêu nhau hoặc “Nếu em là người yêu của anh thì em chẳng để anh bệnh lăn bệnh lóc như vậy!”, “Ai yêu em sướng lắm à nha!”.


 


 


Để ý đến những gì bạn nói


 


Nếu là một người đàn ông bình thường, con gái thường không để tâm đến những gì họ nói quá nhiều như họ thích ăn gì, ngủ lúc mấy giờ, hay xem chương trình gì, thích đội bóng nào,… nhưng nếu cô nàng để ý và muốn quyến rũ đàn ông thì cô ấy sẽ ghi nhớ rất kỹ những điều ấy và đôi khi sẽ biến nó thành sở thích của mình để có thể “đồng điệu” về mặt tâm hồn thì sẽ dễ trò chuyện và tiếp xúc hơn. Và việc cô ấy nhớ cũng có thể khiến đàn ông cảm thấy ấm áp vì được quan tâm và lắng nghe. Đây là một trong những chiêu cưa cẩm của con gái khiến con trai nghĩ họ rất tinh tế.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *