NGỠ NGÀNG TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG KHÔNG NGỜ CỦA PHẤN NƯỚC CHỐNG NẮNG 4 IN 1 RENE

NGỠ NGÀNG TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG KHÔNG NGỜ CỦA

PHẤN NƯỚC CHỐNG NẮNG 4IN1 RENE

 

Phấn nước chống nắng cao cấp

“Đây là cảm nhận của mình từ khi phát hiện sự tồn tại của phấn trang điểm Rene Air Cushion CC Cream SPF 50PA+++ For Men. Mình không chỉ tự tin hơn khi bước ra đường mà da dẻ còn đẹp lên trông thấy.

Phấn trang điểm không chỉ để trang điểm mà còn kết hợp cả 4 công dụng trong vài hạt phấn:

1. Kem lót

2. Chống nắng

3. Kem nền che khuyết điểm

4. Dưỡng ẩm

Nói thế chắc nhiều bạn chưa hình dung ra, nhưng sự thật là dùng lên da rất thích, nhẹ nhàng như không hề dùng phấn gì luôn. Phấn bôi lên cho màu da cực kì tự nhiên, không nói cũng không ai biết mình dùng phấn trang điểm, đặc biệt là da cũng không hề bị khô nữa.

Phấn Rene còn có khả năng chống nắng thông thường, với độ chống nắng SPF 50PA +++, các thông số thì không thuộc chuyên môn của mình nhưng đi nắng thì không bắt nắng trên da.

Mình dùng phấn Rene chủ yếu để che khuyết điểm, do da mình hơi xấu, lỗ chân lông thì to nhìn vào rất khó chịu, bôi phấn lên lại không thấy những khuyết điểm xấu xí đó nữa, đi học, đi chơi với bạn bè mình cũng thấy thoải mái hơn.

Ban đầu mình cũng ngờ vực khi được biết đến sản phẩm này lắm. Đâu ra hàng tốt vậy với chỉ 450.000đ – bằng một cái vé buffet mà mình lại có thể dùng được 2 tháng. Bạn mình còn thắc mắc sao dạo này da mình đẹp lên trông thấy, bí kíp chỉ ở phấn Rene thôi đó.

Còn bạn, bạn có đang thiếu tự tin như mình hồi trước không? Nếu có thì dùng thử Rene Air Cushion CC Cream SPF 50PA+++ For Men đi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kết hợp cả Combo makeup for men nè, thiết kế đặc biệt dành riêng cho nam giới nên bạn không phải e ngại mình đang xài chung sản phẩm với hội phụ nữ đâu. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *