Nam giới làm trắng, dưỡng da – Tại sao không?

[ad_1]

Có một điều tưởng chừng như vô cùng nghiễm nhiên mà rất ít con trai biết đên: con gái rất quan tâm đến da mặt của người yêu mình. Một cô gái sẵn sàng không hẹn hò một anh chàng vì da mặt của anh ấy không thể hôn nổi. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy cô gái nào cũng thích dũi đầu vào người yêu, cọ nhẹ nhẹ mũi lên mặt người yêu nhưng nếu da mặt bạn đầy mụn nhọt hay nhớt dầu thì cô ấy phải làm sao?


Không cần phải nuôi râu hay một làn da rám nắng, dày dặn mới có chất “đàn ông”. Nhẵn nhụi, da đẹp và phong thái đĩnh đạc vẫn rất “gentlemen”.


 


Kể cả bạn có đẹp trai đến mức này mà làn ướt dầu, lỗ chân lông nở to như quả trứng thì tôi cũng không dám lại gần. Đọc đến đây tôi tin chắc rằng có nhiều bạn sẽ nói “Da mặt xấu thì sao, bản chất con người ta tốt là được”. Tôi xin nói thẳng: Không ai cấm một người tâm hồn đẹp không được làm đẹp bên ngoài! Ngoại hình bạn đã không đẹp lại còn lười chăm sóc bản thân thì đừng biện hộ, và cũng đừng hỏi tại sao mình ế.


 


Thời đại ngày nay, làm đẹp cho nam giới đã trở thành một cuộc đua vũ trang không kém gì so với chị em và tôi luôn ủng hộ tất cả những chàng trai Việt Nam tham gia vào chiến trường nóng hổi này. Chúng tôi ở đây để giúp bạn đẹp từ trong ra ngoài.


 


lam trang da cho nam


 


Chẳng phải tự nhiên mà lại có đến chừng này bước chăm sóc da mặt cho nam giới. Và đây chỉ là một ví dụ thôi nhé.


 


Có 2 điều LamDepChoNam.com muốn gửi đến các bạn nam giới trong việc làm trắng, dưỡng da


1. Với những ai còn đang coi thường việc làm đẹp cho bản thân: Bạn đừng lầm tưởng chăm sóc da mặt hay cơ thể là đồng bóng hay nữ tính. Chăm sóc da mặt cho nam giới và nữ giới tưởng chừng giống nhau nhưng vô cùng khác biệt. Nữ giới quan trọng nhất là làm trắng và trẻ hoá làn da, giúp da căng bóng mịn màng, chống mụn sau đó chống lại nám, tàn nhan, vết thâm… Trong khi chăm sóc da cho nam giới sẽ đi sâu về nuôi dưỡng, duy trì một làn da khoẻ mạnh và quan trọng nhất là đúng cách.


 


2. Không phải tự nhiên các hãng mỹ phẩm lớn cho ra đời các dòng sản phẩm cho nam giới, hãy nhìn những anh chàng xung quanh bạn họ đẹp lên từng ngày và học hỏi họ thay vì ngồi đó mà tìm cách bới những điểm xấu của họ ra. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu chú ý và chăm sóc nhan sắc của bạn một cách đúng đắn và cảm nhận mình đẹp lên mỗi ngày.


 


Nếu bạn đã nghiệm ra tầm quan trọng của việc chăm sóc da nhưng vẫn gặp còn nhiều thắc mắc, tôi xin khẳng định: Bạn sẽ không còn mất công lùng sục google để rồi nhận được những bài dịch trên mạng với những câu hô hào mà bạn chẳng hiểu tại sao phải làm như vậy và không biết phải bắt đầu từ đâu?


 


duong da lam trang cho nam


Bộ sản phẩm The MEN rất được nam giới, ngôi sao tin dùng


 


Đọc ở đâu cũng thấy hô hào: Phải dưỡng ẩm! Tại sao phải dưỡng ẩm? Bao nhiêu mới là đủ? Dưỡng ẩm thế nào mới thực sự là đúng và phù hợp với khí hậu Việt Nam? Những câu hỏi quan trọng thế này thì lại không có câu trả lời.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về làm trắng, dưỡng da cho nam nhé!


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *