Mẹo lựa chọn kem dưỡng da chuẩn cho nam tại TP. Hồ Chí Minh

[ad_1]

Tại TP. Hồ Chí Minh, bạn rất dễ để có thể lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng da nam phù hợp. Thế nhưng trước khi lựa chọn, bạn cần phải nắm vững một số nguyên tắc cơ bản.


Thế giới mỹ phẩm có vô vàn các loại mỹ phẩm khác nhau với những thương hiệu, công dụng, thành phần khác nhau và chúng phù hợp với từng loại da cụ thể.


 


Và chúng ta đều biết, có rất nhiều loại kem dưỡng da chuyên biệt cho từng phần cơ thể như kem dưỡng mắt, mặt, tay, chân, và toàn thân. Mỗi thương hiệu, mỗi loại kem sẽ có công thức dưỡng cũng như đặc trị cho các vùng da, loại da khác nhau.


 


Một trong những điều quan trọng là bạn phải xác định được xem da mình cần loại kem trị mụn cho nam giới như thế nào? Nếu da bạn bị dị ứng hoặc có nhiều mụn trứng cá, bạn không nên dùng kem dưỡng hay bất kỳ loại sản phẩm làm đẹp nào vì có thể tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào vết thương. Ben cạnh đó, bạn cũng không nên lạm dụng kem dưỡng da và dung nó suốt cả ngày. Tốt hơn hết, bạn nên dùng kem dưỡng vào buổi tối.


 


Nam giới rửa mặt chăm sóc da


Cách chọn kem dưỡng da chuẩn cho nam


 


Kem dưỡng da được sử dụng cho các thời điểm khác nhau trong ngày


Điều này là đương nhiên, những mỹ phẩm ban ngày cần nhẹ hơn. Để bảo vệ da trước tình trạng ô nhiễm, những thành phần tự do, không khí quá khô và ánh nắng mặt trời, sản phẩm sử dụng ban ngày cần chứa các thành phần chống oxy hóa, làm ẩm da và lọc tia cực tím.


 


Với những loại kem dưỡng da cho ban đêm, chúng sẽ phát huy tác dụng hỗ trợ dưỡng da – sự làm mới tế bào diễn ra nhanh hơn trong thời gian ban đêm. Xem thêm: Combo Dưỡng Hoàn Hảo Cho Mùa Hanh Khô


Kem dưỡng da cao cấp j&k


Các loại kem với những thành phần tự nhiên là tốt nhất


Điều này không cần phải nói chúng ta cũng biết, những cái gì thuộc về tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn nhân tạo. Thậm chí, chúng còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng đúng như vậy, cả trong trường hợp mỹ phẩm kem trị mụn cho nam giới. Thành phần tự nhiên của chúng có thể gây dị ứng (nhất là với người mẫn cảm) không khác gì các thành phần tổng hợp.


 


Do đó trước khi lựa chọn bất cứ loại kem dưỡng da nào, bạn cần tìm hiểu xem thành phần của nó thể gây dị ứng cho da hay không bằng cách thử kem trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín và để được mua những sản phẩm chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái..


Xem thêm: Kem trị mụn cho nam


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *