Mẹo chọn sản phẩm chăm sóc tóc nam giới tốt nhất!

[ad_1]

Các bạn nam thường đi vòng quanh khu siêu thị mà vẫn không thể lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc nam giới nào là tốt ? Tại sao nhiều bạn nam không thể có được mái tóc như họ muốn, vuốt keo thì không đều, dầu gội lại không thể trị sạch gàu.


Hãy để MyPhamChoNam.com mách nước bạn vài chiêu chăm sóc tóc nam giới và cách chọn dầu gội, xả nhé cho đúng nhé:


 


Dầu gội dành cho namChọn đúng loại dầu gội để chăm sóc tóc nam giới


 


Hầu hết các chàng trai sở hữu mái tóc ngắn, thường là từ 3 inches trở xuống, nên trong việc chăm sóc tóc nam giới điều quan trọng hãy chọn loại dầu gội phù hợp với từng loại da đầu của bạn. Có các loại dầu gội chính sau:


 


Dầu gội dành cho tóc thường


Là loại dầu gội có tác dụng loại bỏ bã nhờn tự nhiên trên da đầu bạn. Cứ 20 chàng trai thì có 9 người sử dụng loại dầu gội này.


Dầu gội trị gàu


Đúng như tên gọi, dầu gội trị gàu có tác dụng ngăn ngừa và đặc trị gàu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, hãy chắc chắn đó là gàu chứ không phải do hiện tượng khô da đầu gây ra. Nếu đó là vảy trắng, mảnh và nhỏ thì bạn hãy bổ sung độ ẩm bằng một loại dầu gội dưỡng ẩm. Vảy gầu thực sự lớn hơn, là kết quả của việc viêm da đầu và cần chữa trị bằng loại dầu gội trị gàu đặc chế. Bạn cũng nên lưu ý là nên dùng xen kẽ với dầu gội dưỡng ẩm để tránh tình trạng khô quá mức.


 


Dầu gội dành cho tóc bết dầu


Là loại dầu gội được sản xuất có chất tẩy rửa loại bỏ càng nhiều chất nhờn càng tốt. Hãy lựa chọn nếu bạn có mái tóc bết dầu, nhưng sẽ gây khô và ngứa da đầu nếu dùng cho tóc thường.


Dầu gội dành cho tóc khô (dầu gội dưỡng ẩm)


Loại dầu gội này được đặc chế cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu. Trừ khi bạn có mái tóc khô và hư tổn, nếu không, hãy sử dụng dầu gội cho tóc thường thay vì dùng sản phẩm này.


Dầu gội làm dầy tóc


Là loại dầu gội chứa Glycerin, giúp tóc giữ nước và làm phồng tóc bằng cách tách các lớp biểu bì. Biểu bì tóc là lớp bao ngoài sợi tóc, cứng và có hình vẩy nếu phóng đại sợi tóc gấp nhiều lần. Bình thường, các vẩy này ôm sát sợi tóc, nhưng dưới tác dụng của loại dầu gội này, các lớp biểu bì dựng lên khiến sợi tóc dày hơn và có độ phòng. Tuy nhiên điều này ít nhiều sẽ gây tổn hại cho tóc nếu bạn không sử dụng đúng loại dầu xả thích hợp.


Dầu gội có chất tẩy


Dầu gội này có hàm lượng axit cao hơn, đặc chế để loại bỏ ảnh hưởng của các sản phẩm tạo kiểu quá nhiều trên tóc. Bạn cũng có thể dùng dầu gội này sau khi đi bơi để tẩy sạch các hóa chất từ hồ bơi. Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng sản phẩm này quá 1 lần 1 tháng để tránh tổn thương cho tóc và da đầu của bạn bởi hàm lượng axit cao chứa trong nó.


Với nam giới, dầu gội đầu có thể sử dụng mỗi ngày, trong khi tắm. Cách gội đầu đúng là lấy một lượng vừa đủ thoa trong lòng bàn tay, sau đó nhẹ nhàng xoa bóp lên tóc và da đầu và xả sạch bằng nước ấm.


 


Dầu xả: Trong việc chăm sóc tóc các bạn nam đừng quên dùng dầu xả nhé!


 Dùng dầu xả để tăng độ ẩm cho tóc và da đầu


 


Dầu xả có tác dụng tăng độ ẩm cho tóc và da đầu, khiến tóc mềm mượt, hết rối và bóng khỏe. Sử dụng dầu xả sau khi gội cũng giống như việc dùng nước xả mềm vải sau khi giặt, một việc quan trọng không thể bỏ qua.


 


Dầu xả dưỡng ẩm


Bên cạnh dầu gội dưỡng ẩm, hãy dùng bổ sung dầu xả tăng độ ẩm nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn, khô và xơ cứng…


Dầu xả làm phồng tóc


Cũng như dầu gội làm phồng tóc, loại dầu xả này cung cấp một lượng protein, bổ sung các chỗ trống ở lớp biểu bì, khiến cho sợi tóc thêm dày và bóng khỏe.


Dầu xả tác dụng sâu


Giống như một lớp kem dưỡng ẩm trên da mặt, loại dầu xả này không cần gội sạch hoàn toàn mà bám một lớp trên tóc như một lớp bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời, khói bụi và các chất có hại khác.


Giống như dầu gội, dầu xả cũng có thể sử dụng hàng ngày, xoa bóp và để dầu thấm trên tóc bạn tốt nhất trong khoảng 2 phút, sau đó xả lại với nước ấm.


Đó là những mẹo để chăm sóc tóc nam giới tốt nhất. Hãy lựa chọn đúng loại dầu phù hợp và làm theo cách trên để có một mái tóc nam đẹp nhé!


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *