Mẹo chăm sóc tóc xoăn cho nam giới

[ad_1]

Tóc xoăn nam giới thường có xu hướng bị khô, cứng và dễ gãy, chính vì thế nhiều chàng trai e dè khi lựa chọn kiểu tóc này.


Cho dù bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên hay do hóa chất thì việc chăm sóc mái tóc ấy đều không đơn giản và khác với việc chăm sóc mái tóc thẳng thông thường. Cùng MyPhamChoNam.com khám phá các mẹo chăm sóc tóc xoăn dành cho nam giới nhé!


 


chăm sóc tóc xoăn nam


Thành viên điển trai của nhóm nhạc One Direction – Harry Styles – sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên rất cá tính


 


Dầu xả


Bạn không thể chỉ đơn giản dùng một loại dầu xả cho tóc xoăn. Nên dùng dầu xả thường sau mỗi lần gội và một loại dầu xả dưỡng sâu sử dụng một lần mỗi tuần.


 


Kem tạo kiểu tóc nam


Tóc xoăn cần một loại kem tạo kiểu tóc riêng, hãy hỏi nhân viên tư vấn tại cửa hàng khi mua sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho tóc xoăn. Xoa đều lên tóc rồi sau đó để khô tự nhiên.


 


 


Huyết thanh tạo kiểu


Xoa vài giọt huyết thanh trong lòng bàn tay cho nóng lên rồi nhẹ nhàng thoa lên những vùng tóc khô và bị quăn. Huyết thanh sẽ giải quyết vấn đề đang xảy đến với phần tóc bị quăn của bạn.


 


Gel hay sáp làm thẳng


Nếu bạn muốn sấy thẳng mái tóc xoăn của mình, thoa một phần tư lượng gel (sáp) lên mái tóc trước khi sấy.


 


Một vài mẹo tạo kiểu khác


Tránh sử dụng máy sấy nóng: để “chiến đấu” với mái tóc xù, bạn nên hạn chế sấy khô tóc. Sử dụng nhiệt với mái tóc chỉ làm tăng thêm vấn đề tóc rối bù. Thay vào đó hãy dùng lược và chải đều mái tóc và để khô tự nhiên. (tóc xoăn có xu hướng bị khô, nên bạn không cần thiết phải gội đầu nhiều hơn hai lần mỗi tuần).


 


Nếu bất đắc dĩ phải sử dụng máy sấy, hãy dùng bộ phận khuếch tán và vuốt cúp tóc vào bằng tay từ dưới lên (không nên đánh tơi các lọn tóc vì điều này rất dễ gây xù và rối). Thêm một mẹo nhỏ nữa là: đừng lau khô tóc bằng cách xoa đều khăn lên tóc mà hãy thấm bằng khăn nhẹ nhàng.


 


Càng ít đánh tơi càng tốt


Bạn càng đánh tơi lọn tóc xoăn trong lúc lau hay sấy khô càng khiến tóc bạn xù bông. Có thế tạo kiểu bằng cách xoắn các lọn tóc xoăn quanh ngón tay theo chiều từ ngoài vào trong để làm khô tự nhiên.


 


Tìm một nhà tạo mẫu tóc thích hợp


Bạn cần một người thấu hiểu mái tóc của mình và có gu thẩm mỹ tốt để tư vấn cho mái tóc xoăn khó bảo. Bởi không phải nhà tạo mẫu tóc nào cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc tạo kiểu mái tóc xoăn của bạn.


Hãy cùng thảo luận để đưa ra được quyết định tốt nhất cho mái tóc xoăn.


 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *