Mặt Nạ Mỹ Phẩm Cho Nam Từ Thiên Nhiên

[ad_1]

Có rất nhiều mặt nạ dành cho mọi loại da nhưng mặt nạ bí đỏ và khoai tây có vẻ là loại mỹ phẩm cho nam từ thiên nhiên và phù hợp với làn da nam giới hơn.


Mặt Nạ Mỹ Phẩm Cho Nam Từ Thiên Nhiên


 


Có rất nhiều mặt nạ dành cho mọi loại da nhưng mặt nạ bí đỏ và khoai tây có vẻ là loại mỹ phẩm cho nam từ thiên nhiên và phù hợp với làn da nam giới hơn.


1. Mặt Nạ Khoai Tây Và Bí Đỏ


 Mặt nạ mỹ phẩm cho nam từ thiên nhiên giúp làm đẹp da


Với sự kết hợp của vài nguyên liệu thiên nhiên khác chúng ta có thể làm cho mình một hỗn hợp mỹ phẩm cho nam từ thiên nhiên giúp phục hồi và nâng cấp sắc da. Công thức như sau :

– 2 muỗng canh bí đỏ (hoặc khoai tây) hấp chín và nghiền nát.

– 1/2 muỗng canh mật ong + 1/2 muỗng canh sữa tươi.

– 1/2 muỗng đường (đối với da khô) hoặc 1/2 muỗng canh giấm táo (cho da nhờn).


 Đắp mặt nạ là bí quyết làm đẹp của nam giới
Trộn tất cả thành bột sệt, lót một miếng gạc thưa lên mặt và phết hỗn hợp lên, chú ý tránh vùng mắt. Bạn có thể dùng một miếng giấy bạc để đắp lên cùng, với mục đích giữ độ ấm càng lâu càng tốt. Sau 20 phút tháo mặt nạ và chỉ lau sạch da với nước khoáng hay nước hoa hồng.


Đối với cách đắp mặt nạ từ Bí đỏ và khoai Tây có thể cung cấp nhiều sinh tố và khoáng chất và đó cũng là một vị thuốc nam trị nhiều bệnh.


Riêng mặt nạ cho mắt, có nhiều cách rất hiệu quả như đắp túi trà lọc để lạnh, đắp gạc hoa hồng hay đắp miếng nha đam. Tất cả đều là các loại mỹ phẩm thiên nhiên dành cho nam đều có tác dụng làm tan xung huyết, nguyên nhân gây quầng thâm; làm ẩm nên xóa mờ vết chân chim quanh mắt.


 


2. Mặt Na Nha Đam


 


Ngoài Bí Đỏ và khoai Tây ra thì mặt nạ nha đam còn làm mịn và săn chắc vùng quanh mắt nữa.

Nha đam bạn gọt sạch vỏ xanh bên ngoài, cắt miếng vuông dày độ 5 mm, ngâm qua nước muối, vớt ráo và cho vào hộp kín bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng được 1 tuần.

 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *